bia

Tận hưởng tết theo phong cách mới

Tận hưởng tết theo phong cách mới

0
Bí quyết trao tay những món quà sang trọng đúng chuẩn đẳng cấp, cũng như chìa khóa mở tung một năm mới tưng bừng chính là khuấy động sắc màu ngày tết qua những trải nghiệm mới vô cùng khác biệt.
Mẹo vặt: Dùng bia làm mặt nạ cho làn da tươi sáng

Mẹo vặt: Dùng bia làm mặt nạ cho làn da tươi sáng

0
Bia là nguyên liệu làm đẹp rất đáng quý với chị em phụ nữ. Bia làm mượt tóc, giảm vết chai sần trên chân, làm sáng da hiệu quả và đặc biệt, bia thích hợp cho mọi loại da. Các bạn gái cùng tham khảo nhé!
Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

Hai hãng bia Nhật dòm ngó Sabeco

0
Theo tờ Nikkei Asian Review ngày 20.10, hai tập đoàn Nhật Bản Asahi Group Holdings và Kirin Holdings đang cân nhắc tham gia đấu giá cổ phần của Tổng công ty bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), trong một cuộc đấu giá dự kiến diễn ra vào tháng tới.
 /// Reuters

Người tiêu dùng Trung Quốc ngày càng xài sang

1
Người tiêu dùng Đại lục ngày càng khó tính và xài sang: cà phê hòa tan nhường chỗ cho cà phê tươi, bia mini và các loại mỹ phẩm đắt tiền ngày càng phổ biến. Cùng lúc, doanh số mì ăn liền cũng sụt giảm.
 /// Shutterstock

Mẹo vặt: Bia giúp phụ nữ mọc tóc nhanh, bóng khỏe

1

Bia là "bạn tốt" của phụ nữ. Đều đặn uống một cốc bia mỗi ngày giúp sức khỏe phụ nữ tốt hơn. Bia kết hợp với một số nguyên liệu có sẵn tại nhà chính là "phép màu" giúp tóc dày hơn, mọc nhanh, bóng khỏe.