bia nhật bản

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

Bên trong quầy bar thưởng bia chuẩn Nhật tại TP.HCM

0
Sapporo nay đã nâng cấp trải nghiệm của những thực khách lên một tầm cao mới khi sáng tạo ra không gian Sapporo Premium Bar cực kỳ đặc sắc, đậm chất Nhật Bản cùng nhiều hình thức phục vụ khác biệt ngay giữa lòng Sài Gòn.
 /// Ảnh: Sapporo

Cùng Sapporo khởi tạo cuộc vui chất lượng

0
Giữa guồng quay bộn bề cuộc sống, những cuộc vui đáng nhớ chính là chất xúc tác giúp những người trẻ cân bằng bản thân, công việc, và gắn kết anh em bạn hữu.
Sapporo Premium Beer luôn đồng hành cùng người Việt Nam đón mừng những khoảnh khắc đáng quý trong cuộc sống /// Ảnh: Sapporo

Sapporo Premium Beer: Tận hưởng từng khoảnh khắc

0
Giữa bộn bề cuộc sống, mọi người thường quan niệm chỉ những sự kiện thật sự mới đáng để nâng ly chúc mừng. Nhưng Sapporo tin rằng những niềm vui giản dị thường ngày, như gặp người bạn hay đồng nghiệp cũ, cũng cần được trân quý.
 
Với Sapporo, mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống đều xứng đáng được uống mừng

Cùng Sapporo trọn vẹn từng khoảnh khắc

0
Cuối năm thực sự là mùa lễ hội. Giáng sinh, tất niên rồi lại tân niên, biết bao cơ hội để chúng ta gặp gỡ, hàn huyên và chúc tụng. 
 
Ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam và ông Tatsuya Koiwa, Giám đốc nhà máy Bia Sapporo Việt Nam đang kiểm tra chất lượng bia

Bia ngon đón mừng lễ hội

0
Bia từ lâu đã trở thành loại thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui của người Việt, vì vậy người tiêu dùng Việt ngày càng trở nên kỹ tính hơn trong việc đánh giá và lựa chọn bia ngon.
“Tháp bia êm đằm” - Chuỗi chương trình chinh phục vị giác với Sapporo Premium Beer

Điều gì làm nên vị bia ngon và cao cấp?

0

Gần đây, xu hướng thưởng thức bia của người Việt đang ngày càng được cải thiện, cụ thể là sở thích sử dụng bia ngon. Vậy điều gì làm nên chất lượng của một loại bia khiến khách hàng cứ muốn uống mãi?

 

Tin đọc nhiều