bia đan mạch

Chất bia êm mượt cho từng khoảnh khắc đáng giá

Chất bia êm mượt cho từng khoảnh khắc đáng giá

0
Với Carlsberg, mong muốn cùng người yêu bia tạo nên những khoảnh khắc trọn vẹn là động lực cho thương hiệu bia đến từ Đan Mạch không ngừng sáng tạo và mang đến chất xúc tác tuyệt vời cho mùa lễ hội năm nay thêm phần đáng nhớ.
Cùng Carlsberg đón một mùa lễ hội trọn vẹn

Cùng Carlsberg đón một mùa lễ hội trọn vẹn

0
Cứ tới mùa lễ hội, mọi người lại háo hức mong chờ tới những khoảnh khắc sum họp bên người thân yêu. Hòa trong không khí đó, Carlsberg đã gửi tới người yêu bia những món quà đầy ý nghĩa cho những phút giây cuối năm trọn vẹn.
Mỗi sản phẩm của Carlsberg đều mang tinh thần 'theo đuổi sự hoàn hảo'

Tôn vinh giá trị truyền thống, hoàn hảo theo một cách riêng

1
Giữ vững triết lý 'theo đuổi sự hoàn hảo' hơn 170 năm tuổi của Tập đoàn Carlsberg, Huda chinh phục người tiêu dùng miền Trung Việt Nam bằng một chất lượng bia vượt trội cùng câu chuyện thương hiệu mang đậm dấu ấn quê hương xứ sở.
Carlsberg được biết đến với hành trình theo đuổi sự hoàn hảo qua nhiều nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm

Carlsberg Premium Smooth Draught: Tinh hoa trăm năm hội tụ

0
Trên hành trình vươn đến sự hoàn hảo của tập đoàn và thương hiệu Carlsberg, Carlsberg Premium Smooth Draught là điển hình cho một thức bia tươi ngon hảo hạng, đánh dấu cột mốc và thành quả đáng tự hào khi hội tụ nhiều sáng tạo đột phá.
Red Barley: Đột phá sáng tạo đầy tự hào của Carlsberg

Red Barley: Đột phá sáng tạo đầy tự hào của Carlsberg

0
Trong hành trình hơn 170 năm, Carlsberg luôn nỗ lực mang đến những đột phá về sản phẩm. Red Barley ra đời để tiếp nối hành trình đầy tự hào của thương hiệu bia hàng đầu Đan Mạch và gói trọn tinh thần đỏ của Liverpool FC.
Chương trình “Cùng Huda đón Tết - Gắn kết sẻ chia” Tết Đinh Dậu 2017

Huda - sự gắn kết bền vững từ tâm và tầm

0
Sự gắn kết lâu dài và bền chặt giữa doanh nghiệp và thị trường, hay cụ thể là với người tiêu dùng không chỉ được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi những giá trị tốt đẹp mà doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng.
Dây chuyền hiện đại và quy trình nấu ủ được kế thừa và chuyển giao từ Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch

Huda khởi động năm 2017 bằng diện mạo mới đầy ấn tượng

0
Việt Nam là thị trường tiềm năng trong ngành công nghiệp bia. Luôn nỗ lực đổi mới để bắt kịp xu thế, nhãn hiệu Huda thuộc Carlsberg Việt Nam (thành viên của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch) đã khởi động 2017 với diện mạo mới đầy ấn tượng.