Bị xe container tông, vợ chết, chồng sống sót nhờ đu cửa xe suốt 30 km

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn ông 49 tuổi đang chở vợ trên mô tô thì bất ngờ bị chiếc xe container đâm mạnh từ phía sau. Vợ ông không may tử vong. Tuy nhiên, ông đã sống sót kỳ diệu khi bám vào xe tải suốt 30 km.

Ông Anderson Pereiral sống sót nhờ đu trên cửa xe container suốt 30 km /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ông Anderson Pereiral sống sót nhờ đu trên cửa xe container suốt 30 km
Ảnh minh họa: Shutterstock

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 6.3 trên một con đường vắng vẻ ở phía bắc bang Santa Catarina (Brazil). Lúc đó, ông Anderson Pereira (49 tuổi) đang chở vợ là bà Sandra Pereira (47 tuổi) trên mô tô, theo Daily Mail.

Một chiếc xe tải lớn đã bất ngờ đâm vào họ từ phía sau. Cú va chạm mạnh đến mức phần đuôi của mô tô mắc kẹt dưới đầu chiếc xe container. Chiếc mô tô không ngã mà vẫn chạy trên 2 bánh, chỉ có phần đuôi xe là dính cứng vào xe container.

Bà Sandra ngã văng ra đường, còn ông Anderson may mắn hơn đã bám được vào cửa bên trái của cabin xe container. Dù vậy, tài xế vẫn không dừng mà tiếp tục chạy, bỏ lại bà Sandra đang nằm trên đường và ông Anderson đu bên ngoài xe.

Ông Anderson đã đu như vậy suốt 30 km. Một người chạy ô tô vượt mặt chiếc container đã chứng kiến cảnh tượng này và dùng điện thoại quay video lại.

Cuối cùng, ông Anderson đã lôi được gã tài xế khỏi cabin xe. Người này 36 tuổi và đã bị cảnh sát bắt giữ. Danh tính của tài xế không được tiết lộ. Bà Sandra mặc dù được trực thăng cứu hộ đưa đến bệnh viện nhưng không may đã tử vong.

Cảnh sát cho biết người tài xế có dấu hiệu đã dùng ma túy. “Người tài xế đang trong tình trạng bị nghiện ma túy. Khi bị bắt đến đồn cảnh sát, anh ta đã cố cắn người. Anh ta trong trạng thái rất hung hăng”, các nhà chức trách cho biết.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU