Bị vợ cũ tố ngoại tình, bạo lực, học trò Ngọc Sơn nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Giữa scandal tình cảm, Tráng Sĩ Cường phủ nhận tất cả tố cáo của vợ cũ và cho biết bản thân đã hoàn thành toàn bộ trách nhiệm đối với vợ con.

Bị vợ cũ tố ngoại tình, bạo lực, học trò Ngọc Sơn nói gì? - ảnh 1

Cường Tráng Sĩ gửi lời xin lỗi đến gia đình hai bên và các đối tác trong công việc, cũng như người hâm mộ vì ồn ào của mình

nvcc/chụp màn hình

Những ngày gần đây, Cao Ngọc Cường (Tráng Sĩ Cường) trở thành tâm điểm gây tranh cãi vì scandal đời tư với vợ cũ. Cụ thể, lùm xùm giữa Tráng Sĩ Cường và chị H.L rộ lên khi cô bất ngờ đăng đàn tố học trò Ngọc Sơn có mối quan hệ bất chính với một nữ TikToker nổi tiếng tên G.T.L. Chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm dành cho vợ cũ của Tráng Sĩ Cường và phản ứng gay gắt đối với Á quân Vietnam Fitness Model 2017.

Không chỉ bị dân mạng “ném đá” trên khắp các phương tiện truyền thông, mà sự nghiệp của Tráng Sĩ Cường và G.T.L cũng bị tác động lớn. Công việc của Tráng Sĩ Cường và G.T.L bị trì trệ. Mới đây, TikToker 9X đã có những phản hồi chính thức liên quan đến ồn ào này. Anh khẳng định bản thân không hề muốn chuyện đời tư bị đem ra bàn tán công khai, ảnh hưởng đến anh và cả vợ con. Tuy nhiên, học trò Ngọc Sơn đành phải lên tiếng trước khi lùm xùm đi theo chiều hướng ngày càng tiêu cực.

Bị vợ cũ tố ngoại tình, bạo lực, học trò Ngọc Sơn nói gì? - ảnh 2

Tráng Sĩ Cường chính thức lên tiếng về thông tin ngoại tình và bạo lực với vợ

chụp màn hình

Trong livestream mới đây, Tráng Sĩ Cường phủ nhận tất cả tố cáo của vợ cũ. Anh cũng bác bỏ thông tin bỏ bê vợ con và dan díu với người khác. Theo TikToker này, anh và vợ đã ly thân từ 1 năm trước. Cả hai đã gửi đơn ly hôn vào tháng 5.2021. “Tôi và vợ kết hôn vào năm 2018. Đến tháng 5.2021, chúng tôi đã nộp đơn ly hôn theo đúng pháp luật. Tháng 1.2022, tôi và vợ cũ đã chính thức thuận tình ly hôn”, anh cho hay.

Đồng thời, Tráng Sĩ Cường khẳng định bản thân đã hoàn thành toàn bộ trách nhiệm, tình và nghĩa đối với vợ con. Anh nói mình ra đi với hai bàn tay trắng, số tiền kiếm được từ trước đến nay và tài sản đều để lại cho vợ cũ, đồng thời mua bảo hiểm và chu cấp quyền lợi đầy đủ cho con gái. Tráng Sĩ Cường nhấn mạnh: “Thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi Tráng Sĩ Cường tôi có là một người bố tử tế hay không?”.

Bị vợ cũ tố ngoại tình, bạo lực, học trò Ngọc Sơn nói gì? - ảnh 3

Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017 từng được Ngọc Sơn nhận làm học trò

tl

Tráng Sĩ Cường gửi lời xin lỗi đến những ai bị làm phiền vì những tin tức không hay về gia đình anh. Ngoài ra, anh cũng cho biết đây là một bài học nhớ đời của mình.

Tráng Sĩ Cường sinh năm 1991, trước khi được công chúng biết đến với vai trò TikToker, anh từng gây chú ý khi tham gia một số cuộc thi ca hát và đạt thành tích cao như Á quân Tuyệt đỉnh song ca 2017, Top 8 Thần tượng Bolero 2017 và được biết đến là học trò của Ngọc Sơn. Tráng Sĩ Cường còn thử sức ở lĩnh vực người mẫu và giành giải Thí sinh được yêu thích nhất tại Nam vương toàn cầu (Mister Global 2019), Á quân Vietnam Fitness Model 2017. Sau này, anh hoạt động sôi nổi trên TikTok và gây chú ý bởi những clip xuất hiện cùng G.T.L.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU