Bị vợ cắt phăng 'của quý', chồng tự chạy đến bệnh viện nhờ nối lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người vợ cấm chồng nói chuyện với bất kỳ đồng nghiệp hay bạn bè nào là phụ nữ. Vì nghi ngờ chồng đang lừa dối, cô đã dùng kéo cắt đứt dương vật của chồng, khiến anh phải tự chạy đến bệnh viện để nhờ bác sĩ nối lại.

Ông Lý được bác sĩ nối lại "của quý" và vẫn chưa xuất viện /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Ông Lý được bác sĩ nối lại "của quý" và vẫn chưa xuất viện
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Thậm chí, cô vợ ghen tuông đến mức cấm chồng mỉm cười với người phụ nữ khác. Vụ việc xảy ra vào sáng 21.7 ở thành phố Phong Thành, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).

Lúc ấy, hai vợ chồng đang nổ ra một cuộc cãi vã, theo Daily Mail.

Tên cả hai vợ chồng không được tiết lộ, chỉ biết anh chồng họ Lý, khoảng 30 tuổi. Khi ông đang đánh răng và người không mặc quần áo thì cô vợ bước đến dùng kéo cắt gần đứt lìa "của quý" của chồng, truyền thông địa phương Trung Quốc cho biết.

Ông Lý đã ngay lập tức chạy đến bệnh viện để nhờ bác sĩ nối lại, trong khi máu vẫn chảy ở vết thương.

Ông Lý cho biết vợ ông rất hay ghen tuông và luôn nghi ngờ chồng. Ông không được nói chuyện hay mỉm cưới với bất kỳ người phụ nữ nào, ngay cả với bạn bè.

“Chúng tôi cãi nhau nhưng tôi không nhận ra là cô ấy đang cầm chiếc kéo”, người đàn ông kể lại với bác sĩ. Sau đó, cô vợ dường như mất kiểm soát và cầm cây kéo cắt đứt "của quý" chồng.

Ông Lý cho biết hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau nhưng ông không bao giờ nghĩ vợ lại có thể làm như vậy. Bác sĩ Tào Bác tại Bệnh viện Thự Quang, nơi ông Lý đang điều trị, cho biết bệnh nhân đã được phẫu thuật khẩn cấp để nối lại dương vật nhưng muốn hồi phục hoàn toàn là thực sự rất khó.

Ngoài ra, khả năng tình dục của ông Lý chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng sau khi hồi phục.

Hiện tại, cảnh sát địa phương vẫn đang điều tra vụ việc. Ông Lý vẫn chưa thể xuất viện, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU