Bị vợ cắt đứt 'của quý', anh chồng may mắn được bác sĩ nối lại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi biết chồng phản bội mình, một người phụ nữ Trung Quốc đã dùng kéo cắt đứt dương vật của chồng khi ông đang ngủ. Điều may mắn là các bác sĩ đã nối lại thành công dương vật cho người chồng.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock

Người đàn ông 31 tuổi đã lén lút quan hệ tình dục với một người phụ nữ khác. Việc này đã khiến vợ ông ghen tuông và vô cùng tức giận, theo Daily Mail.

Tên của cả hai vợ chồng đều không được truyền thông tiết lộ, chỉ biết họ sống ở thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc. Đợi đến lúc chồng mình đang ngủ, người vợ đã đáp trả bằng cách dùng kéo cắt đứt dương vật chồng.

Đầu dương vật đã gần như bị đứt lìa và chỉ còn dính lại một chút da. Máu từ vết thương chảy ra rất nhiều. Người chồng lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau đó, ông được chuyển đến Bệnh viện thứ nhất Đại học Bắc Kinh. Tại đây, các bác sĩ phát hiện dù sau 6 giờ xảy ra vụ việc nhưng phần dương vật bị cắt gần lìa vẫn còn ấm và chưa hoại tử.

Họ đã tiến hành ca phẫu thuật khẩn cấp để nối lại dương vật cho người đàn ông. Trước tiên, nhóm phẫu thuật gây mê toàn thân và vệ sinh vết thương. Một trong những khâu phức tạp nhất là phải thực hiện vi phẫu để nối lại các mạch máu bên trong dương vật. May mắn là ca phẫu thuật diễn ra thành công.

Ba ngày sau phẫu thuật, dương vật người đàn ông đã có thể cương cứng vào buổi sáng như vẫn còn đau đớn. Hai tuần sau, ông được xuất viện về nhà và phải dùng ống thông tiểu suốt 1 tháng.

Sau 3 tháng, ông đã có thể đi tiểu, cương cứng, thậm chí là quan hệ tình dục lại. Đầu dương vật ông vẫn có thể cảm nhận được khi bị kích thích.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết khi dương vật bị cắt đứt ở gần phần đầu, việc nối lại có thể giúp khôi phục lại một số cảm giác nhưng sẽ không bao giờ bằng được như khi bình thường, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU