Bị trượt té khiến tay cầm vòi sen đâm sâu vào trực tràng hơn 15 cm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông 26 tuổi ở Ấn Độ đã mắc một tai nạn hy hữu khi anh trượt té và bị vòi sen đâm sâu vào trực tràng đến 15 cm. Tuy nhiên, các bác sĩ lại nghi ngờ lý do này.

Hình chụp cắt lớp cho thấy vòi sen đâm sâu vào trực tràng nam bệnh nhân đến 15 cm /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Hình chụp cắt lớp cho thấy vòi sen đâm sâu vào trực tràng nam bệnh nhân đến 15 cm
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Bệnh nhân cho biết anh trượt té khi đang tắm và bị phần tay cầm của vòi sen đâm vào hậu môn, khiến nó đi sâu vào trực tràng đến 15 cm và không thể tự lấy ra, theo Daily Mail.

Bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Ram Manohar Lohia ở New Delhi (Ấn Độ) để cứu chữa. Trong bài báo mô tả trường hợp này đăng trên chuyên san y khoa Anh BMJ, các bác sĩ cho biết họ ”vô cùng nghi ngờ” cách giải thích này của bệnh nhân và cho rằng có thể anh đã tự nhét tay vòi sen vào hậu môn của mình.

Nhóm bác sĩ không những lấy vòi sen ra khỏi trực tràng của bệnh nhân mà còn lấy ra một số chiếc ống dài. Những chiếc ống này bệnh nhân đã không thể tự lấy ra được khi ở nhà.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và trực tràng không bị thương tích gì gây xuất huyết. Các hình ảnh chụp X-quang không thấy có bất kỳ vết rách nào trong trực tràng.

Khi ca phẫu thuật hoàn thành, các bác sĩ cũng tiến hành một số xét nghiệm để đảm bảo rằng bệnh nhân không bị bất kỳ tổn thương nào ở ruột.

Anh cũng được đề nghị được điều trị với bác sĩ tâm lý, tuy nhiên đã từ chối. Bệnh nhân đã xuất viện sau 48 giờ điều trị, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU