Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết chúc tết y bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 31.1 (29 tháng Chạp), anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, đã đến Bệnh viện dã chiến số 6 (P.Bình Khánh, TP.Thủ Đức) thăm và chúc tết các y bác sĩ.

Buổi thăm hỏi, chúc tết còn có sự tham dự của Phó bí thư Thành Đoàn TP.HCM Ngô Minh Hải và Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 6 tiến sĩ - bác sĩ Phan Minh Hoàng cùng nhiều y bác sĩ, chiến sĩ quân đội.

Tiến sĩ - bác sĩ Phan Minh Hoàng chia sẻ Bệnh viện dã chiến số 6 đã trải qua gần 7 tháng từ khi đưa vào hoạt động, tính từ ngày 10.7.2021. Bệnh viện có sức chứa đến 6.000 giường và đón nhận hàng ngàn bệnh nhân đến điều trị cùng với hơn 1.000 nhân sự phục vụ.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết chúc tết y bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 6 - ảnh 1

Anh Nguyễn Minh Triết thăm hỏi đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6

Phạm HỮu

Trong thời gian đó, đội ngũ y, bác sĩ đã làm việc hết mình, không ngừng nghỉ, thậm chí có nhiều đêm không ngủ vì sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, phát huy vai trò của những người làm ngành y, bệnh viện đã chủ động trong xét nghiệm, xây dựng quy trình chạy thận nhân tạo, chủ động kiểm nghiệm nước chạy thận tương đương bệnh viện hạng 1 cho các bệnh nhân F0.

Đến hiện tại, bệnh viện đã không còn bệnh nhân F0 nhưng trong tết này đội ngũ y bác sĩ, sinh viên, chiến sĩ quân đội vẫn túc trực 24/24 với tâm lý sẵn sàng phục vụ nếu có bệnh nhân nhập viện.

Anh Nguyễn Minh Triết cũng bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự vất vả, chủ động trong công tác chống dịch của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Qua đó, anh Nguyễn Minh Triết gửi lời cảm ơn, động viên lãnh đạo và y, bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 6 và mong đội ngũ này luôn giữ vững ý chí, động viên nhau, lan tỏa tinh thần y đức cao cả khi ở tuyến đầu.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết chúc tết y bác sĩ Bệnh viện dã chiến số 6 - ảnh 2

Anh Triết gửi lời động viên và trao phần quà cho tập thể y bác sĩ tại bệnh viện

Phạm HỮu

Nhân dịp Tết Nguyên đán, thay mặt ban Bí Thư Trung ương Đoàn, anh Nguyễn Minh Triết chúc các y, bác sĩ một năm mới nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đón một cái tết hết sức ý nghĩa tại bệnh viện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU