Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên EVN HANOI đêm giao thừa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại buổi chúc Tết cán bộ, công nhân viên trực giao thừa tại Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn ghi nhận và đánh giá cao những công trình, phần việc của đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và quà chúc Tết cho cán bộ Đoàn thuộc Tổng công điện lực TP.Hà Nội /// Ảnh Bảo Ngọc
Anh Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa và quà chúc Tết cho cán bộ Đoàn thuộc Tổng công điện lực TP.Hà Nội
Ảnh Bảo Ngọc

Đêm 30 Tết (11.2), anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên đang trực giao thừa tại Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội (EVN HANOI).

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Anh Tuấn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty và các lãnh đạo EVN HANOI.

Ca trực thanh niên

Tại buổi chúc Tết, chị Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty, cho biết Đoàn Thanh niên của đơn vị hiện có hơn 2.800 đoàn viên (chiếm khoảng 35% tổng số lao động), phân bố tại 39 cơ sở đoàn trực thuộc.

Ngoài các hoạt động phong trào thiện nguyện, an sinh xã hội, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, Đoàn Thanh niên Tổng công ty luôn gắn các phong trào Đoàn với các hoạt động sản xuất của đơn vị. Đoàn Thanh niên là lực lượng nòng cốt, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên EVN HANOI đêm giao thừa - ảnh 1

Anh Nguyễn Anh Tuấn (thứ hai từ trái qua) thăm Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN HANOI

Ảnh Bảo Ngọc

Đặc biệt, trong công tác tham gia trực đảm bảo điện, đảm bảo vận hành cung cấp điện liên tục cho nhân dân trong các dịp lễ lớn, Đại hội Đảng các cấp, tết Nguyên đán, Đoàn Thanh niên đã triển khai các ca trực thanh niên, phát huy sức trẻ, trách nhiệm của tuổi trẻ sẵn sàng đảm nhận các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Tổng công ty cũng như của thành phố.

Chị Hương cũng cho biết, vừa qua, Đoàn Thanh niên phối hợp Thành đoàn Hà Nội, T.Ư Đoàn thực hiện ngày Thanh niên cùng hành động, ra quân lắp đặt gần 1.000 bóng đèn tại 6 xã thuộc 2 huyện ngoại thành Ba Vì và Sóc Sơn (TP.Hà Nội), chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Công trình đã hoàn thành xong trước tết Nguyên đán, đảm bảo góp phần vào việc an toàn, an ninh nông thôn.

"Và ngay tại lúc này, khi cả nước cùng chống dịch Covid-19, Đoàn Thanh niên cũng luôn sẵn sàng trực đảm bảo để nhân dân được đón một năm mới an toàn, an lành", chị Hương nói.

Anh Nguyễn Anh Tuấn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ trực Tết tại Trung tâm chăm sóc khách hàng trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội. Tại đây, các điện thoại viên vẫn làm việc như ngày thường.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên EVN HANOI đêm giao thừa - ảnh 2

Anh Nguyễn Anh Tuấn lì xì cho cán bộ, công nhân viên trực trong đêm giao thừa tại EVN HANOI

Ảnh Bảo Ngọc

Chị Phạm Thu Thảo, điện thoại viên của trung tâm, cho biết làm việc tại EVN HANOI được 10 năm thì đã có đến 6 - 7 năm chị đón giao thừa với tai nghe và màn hình máy tính tại cơ quan.

Chia sẻ với PV Thanh Niên chị Thảo nói: “Mình đã coi công việc này như một trách nhiệm không thể lơ là. Không chỉ trong dịp Tết, mà cả khi thiên tai, bão lũ, nắng nóng kéo dài, lưu lượng cuộc gọi tăng cao, cơ quan cần ứng phó khẩn cấp, mình đều sẵn sàng”. 

Tạo điều kiện để thanh niên cống hiến

Ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, đặc biệt là những nỗ lực của đoàn viên thanh niên, anh Nguyễn Anh Tuấn cho rằng, EVN HANOI là đơn vị có truyền thống lâu đời, là đơn vị anh hùng trong các đơn vị sản xuất của thủ đô. Những năm qua, Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đảm bảo cấp điện ổn định, chất lượng cao cho các cơ quan đầu não, các sự kiện chính trị của thủ đô và đất nước.

Theo anh Tuấn, công tác Đoàn của EVN HANOI đã đạt được những kết quả tích cực, rất sôi nổi. Phong trào thanh niên của Tổng công ty bám sát các hoạt động chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng khách hàng, trong chuyển đổi số, là mô hình để các đơn vị khác học tập.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn chúc Tết cán bộ, công nhân viên EVN HANOI đêm giao thừa - ảnh 3

Anh Nguyễn Anh Tuấn (thứ 4 từ trái qua) trò chuyện với lãnh đạo và các cán bộ, công nhân viên EVN HANOI

Ảnh Bảo Ngọc

Anh Nguyễn Anh Tuấn cũng đánh giá cao và biểu dương những cống hiến, đóng góp của Đoàn Thanh niên EVN HANOI trong thời gian qua, với những mô hình, công trình, phần việc thanh niên gắn liền với thực tiễn sản xuất, kinh doanh và thực hiện an sinh xã hội.

Nhân dịp năm mới, anh Nguyễn Anh Tuấn chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên EVN HANOI một năm mới thành công vang dội hơn nữa. Đồng thời, anh Tuấn đề nghị lãnh đạo Tổng công ty tiếp tục tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên đơn vị phát huy, cống hiến nhiều sáng kiến cho sự nghiệp phát triển thủ đô và đất nước. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU