Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, đã đến thăm, động viên và tặng quà cho lực lượng thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Thanh Hóa.

Sáng 7.7, anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, và các anh chị lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ hỗ trợ thí sinh dự thi tại các điểm thi Trường THPT chuyên Lam Sơn (TP.Thanh Hóa) và Trường THPT Đông Sơn 1 (H.Đông Sơn, Thanh Hóa).

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 1

Anh Nguyễn Anh Tuấn và lãnh đạo Tỉnh đoàn Thanh Hóa thăm, tặng quà cho thanh niên tình nguyện

Minh Hải

Tại điểm thi Trường THPT chuyên Lam Sơn, anh Nguyễn Anh Tuấn đã nhắc nhở lực lượng thanh niên tình nguyện cần giữ gìn sức khỏe, có đảm bảo sức khỏe thì mới hỗ trợ tối đa cho thí sinh, người nhà thí sinh trong điều kiện nắng nóng được.

“Các em học sinh dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay đã phải trải qua 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đầy khắc nghiệt nên các cấp bộ Đoàn, thanh niên tình nguyện cần hỗ trợ những điều kiện tốt nhất cho các em và cả người nhà các em trong suốt kỳ thi. Trong điều kiện nắng nóng như thế này, các bạn cần giữ gìn sức khỏe thật tốt để phục vụ các em thí sinh được chu đáo”, anh Nguyễn Anh Tuấn căn dặn thanh niên tình nguyện.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi tốt nghiệp THPT - ảnh 2

Anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, tặng quà cho thanh niên tình nguyện tỉnh Thanh Hóa

Minh Hải

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Hội đồng thi tỉnh Thanh Hóa có 37.727 thí sinh đăng ký dự thi tại 74 điểm thi với 1.580 phòng thi.

Để thực hiện hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã huy động hơn 1.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU