Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng Tiếp sức đến trường tại Bình Định

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, dự lễ trao học bổng Tiếp sức đến trường - Vượt qua Covid-19 cho học sinh, sinh viên gặp khó khăn ở tỉnh Bình Định.

Chiều 3.12, T.Ư Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức chương trình trao tặng học bổng Tiếp sức đến trường - Vượt qua Covid-19 cho các học sinh, sinh viên khó khăn ở Bình Định bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng Tiếp sức đến trường tại Bình Định  - ảnh 1

Lãnh đạo T.Ư Đoàn và lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định trao học bổng Tiếp sức đến trường - Vượt qua Covid-19 cho các em học sinh, sinh viên

hoàng trọng

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng Tiếp sức đến trường tại Bình Định  - ảnh 2

Anh Hà Duy Trung, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định (bìa trái), trao học bổng cho các học sinh, sinh viên

hoàng trọng

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho các học sinh, sinh viên ở Bình Định có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Dịp này, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch Thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, trao tặng 300 triệu đồng cho tỉnh Bình Định và 300 triệu đồng cho H.Vân Canh (Bình Định) để mua sắm trang thiết bị phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết trao học bổng Tiếp sức đến trường tại Bình Định  - ảnh 3
Anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, trao 300 triệu đồng cho Tỉnh đoàn Bình Định xây dựng công trình không gian sáng tạo học sinh, sinh viên

hoàng trọng

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam cũng hỗ trợ Tỉnh đoàn Bình Định 300 triệu đồng để xây dựng công trình không gian sáng tạo học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Minh Triết đã động viên các học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng để vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe để học tập, rèn luyện.

“Trong điều kiện bình thường, nhiều bạn học sinh, sinh viên duy trì việc học tập, duy trì cuộc sống hàng ngày đã rất khó khăn vất vả. Trong điều kiện bữa thì đến trường, bữa học trực tuyến như hiện nay càng khó khăn hơn. Đây là tình hình chung của cả nước. Trong tình hình mở cửa, nới lỏng như hiện nay, số ca nhiễm Covid-19 mới, biến chủng mới liên tục được phát hiện. Thời gian sắp tới, tình hình dịch bệnh có thể sẽ còn khó khăn nhưng không vì thế mà chúng ta lơ là, không duy trì cố gắng học tập. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng”, anh Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU