bi thu dinh la thang

Quảng Nam đang hướng đến việc kiện toàn ngành y, hỗ trợ khu vực miền núi /// Ảnh: H.X.H

Kiện toàn đội ngũ y tế

0
Hôm qua 18.4, kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa 9 đã khai mạc với nhiều nội dung quan trọng được đưa ra, trong đó tập trung vào các chính sách đào tạo, thu hút cán bộ để kiện toàn đội ngũ y tế.
Cử tri phản ánh khám bác sĩ gia đình phiền hà

Cử tri phản ánh khám bác sĩ gia đình phiền hà

1
Một cử tri TP.HCM cho biết: 'Tôi tham gia chương trình Bác sĩ gia đình ở trạm y tế thấy cấp ít thuốc quá. Nhưng phiền hà nhất là sau khi có toa thuốc thì phải mang toa lên bệnh viện quận mới nhận được thuốc'.
'Cá lấy mẫu nhiều quá, thịt khoét chỗ ngon để lấy'

'Cá lấy mẫu nhiều quá, thịt khoét chỗ ngon để lấy'

0
"Cá thì lấy mẫu nhiều quá, còn thịt thì khoét chỗ ngon nhất để lấy", Trưởng đại diện Tổ chức xúc tiến thương mại Nhật Bản tại TP.HCM (JETRO) đã phản ảnh như thế khi nói về thực trạng kiểm nghiệm thực phẩm ở Việt Nam.
Một người dân buôn bán trên vỉa hè ở Q.1 (TP.HCM) bật khóc trong chiến dịch 'giải cứu vỉa hè' /// Ảnh: Đức Tiến

Quyết liệt nhưng phải cho người dân mưu sinh

40
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cho rằng phải siết chặt kỷ cương nhưng cũng phải tạo công ăn việc làm, bố trí một số vỉa hè trên các tuyến đường phù hợp cho người dân kinh doanh
 
Ông Nguyễn Thành Phong
 /// Ảnh: Độc Lập

Tổ chức, sắp xếp lại cho hợp lý

6
Trả lời Thanh Niên liên quan đến việc thiết lập trật tự đô thị, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong khẳng định chính quyền luôn tôn trọng quyền kinh doanh của người dân, thậm chí phải chăm lo cuộc sống cho người bán hàng rong.
TP.HCM đặt mục tiêu đón 10 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2020 /// Ảnh: Đ.N.Thạch

Du lịch không chỉ là ăn chơi, nhảy múa

1
Hội nghị 'Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của TP.HCM đến năm 2020' diễn ra ngày 8.3, nhằm tìm giải pháp thu hút 10 triệu lượt khách quốc tế.

Tin đọc nhiều