Bị tán tỉnh, Phạm Quỳnh Anh bỏ chạy mất dép vì lý do này

Bị tán tỉnh, Phạm Quỳnh Anh bỏ chạy mất dép vì lý do này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Để vượt qua những khó khăn hôn nhân và lấy lại thăng bằng, Phạm Quỳnh Anh vô cùng mạnh mẽ đối diện, yêu bản thân và chăm sóc cho con mình nhiều hơn.

Chia sẻ về chuyện "bước thêm bước nữa", Phạm Quỳnh Anh cho biết mình không vội vàng và phải thận trọng hơn. Cô cũng tâm sự rằng mình không giỏi tính toán những thứ trong cuộc sống nên việc duyên số cứ để trời định.

Bị tán tỉnh, Phạm Quỳnh Anh bỏ chạy mất dép vì lý do này - ảnh 1

Cô không vội về việc "bước thêm bước nữa" mà để mọi việc đến tự nhiên

Bên cạnh câu chuyện đó, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ vui về những "phi công trẻ" từng tán tỉnh cô. Phạm Quỳnh Anh tâm sự vui rằng: "Việc người ta thích mình thì mình không ngăn cản được nên mình cũng không bao giờ chặn đầu hay gì. Mình rất là trân trọng những gì họ dành cho mình. Nhưng thực sự thì mình hơi buồn cười về những việc này. Vì nhìn mặt mình vậy không lẽ không biết gọi bằng cô".

Bị tán tỉnh, Phạm Quỳnh Anh bỏ chạy mất dép vì lý do này - ảnh 2

Yêu bản thân khiến cô trở nên xinh đẹp hơn

Trước nghi án của một fan hâm hộ rằng Phạm Quỳnh Anh "ăn thịt Đường Tăng" nên mới trẻ đẹp như vậy, cô cho biết việc mình trẻ đẹp là ở cách hoạt động mỗi ngày, chăm sóc bản thân, hướng suy nghĩ đến những điều vui vẻ hơn, dành thời gian cho bản thân hơn. Phạm Quỳnh Anh là một người không giỏi ăn kiêng vì cô là người thích ăn ngon. Điều đó mang lại niềm vui cho cô

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU