Bị sốt cao, Phương Khánh vẫn gây 'choáng' khi trả lời phỏng vấn 'Miss Earth'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù sốt cao và cần sự chăm sóc của bác sĩ, Phương Khánh vẫn hoàn thành tốt phần thi vấn đáp trước ban giám khảo Hoa hậu Trái đất 2018, thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trước vòng chung kết.

Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn /// Ảnh: Missosology
Nguyễn Phương Khánh bị sốt cao phải mặc áo khoác trả lời phỏng vấn
Ảnh: Missosology

Việc tham gia các hoạt động dày đặc của cuộc thi cùng với thời tiết thất thường khiến Phương Khánh bị cảm lạnh. Trong phần thi vấn đáp với ban giám khảo sáng 1.11 (theo giờ Philippines), phần thi quyết định chọn ra Top 16 trong đêm chung kết, người đẹp đã phải mặc áo khoác kèm với áo dài.

Nói về phần thi này, cô chia sẻ đã nhận được câu hỏi khá khó từ ban giám khảo về vấn đề bảo vệ môi trường dòng sông Mêkông. Cụ thể, ban giám khảo hỏi Phương Khánh: “Làm sao cô có thể bảo vệ dòng sông Mêkông khi nó chảy qua nhiều nước?”. Người đẹp tự tin trả lời: "Dòng sông Mêkông là của nhiều quốc gia, Miss Earth chính là cơ hội để tôi gặp gỡ đại diện của các nước có chung dòng sông để tìm kiếm tiếng nói chung bảo vệ dòng sông, hạn chế ô nhiễm, bảo vệ môi trường. Đó cũng là lý do tôi dùng cơ hội này để liên hệ với những đại diện đó và trong tương lai sẽ lập ra những kế hoạch bảo vệ môi trường".

Câu trả lời ngắn gọn của Phương Khánh bằng tiếng Anh nhận được nhiều lời khen ngợi. Cô cũng tạo được chú ý khi giao tiếp khá tốt dù cho khiêm tốn nói rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ. Hiện tại, cựu du học sinh Singapore đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 3.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU