bi rain

Bi Rain đóng vai bác sĩ trong lần trở lại màn ảnh /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Bi Rain tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm

0
Sau thời gian dồn tâm huyết cho âm nhạc, Bi Rain trở lại diễn xuất với phim truyền hình mới mang tên Ghost Doctor. Đây là tác phẩm mới nhất của tài tử 8X sau 2 năm kể từ khi đóng vai chính trong Welcome 2 Life.
 
Vốn quen thuộc với những hình ảnh ngọt ngào, nữ tính, Kim Tae Hee khiến nhiều khán giả thích thú trước phong cách “chị đại” mạnh mẽ /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Kim Tae Hee khoe nhan sắc trẻ đẹp bất chấp tuổi 41

0
Hôm 8.2, Kim Tae Hee đăng tải loạt ảnh mới nhất trên Instagram và nhận được mưa lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù đã ngoài 40. Bà xã Bi Rain thêm phần cá tính, khí chất khi diện đồ theo phong cách menswear.
 
Bi Rain bị fan cuồng làm phiền /// ALLKPOP

Bi Rain nhờ pháp luật xử lý fan cuồng tấn công nhà riêng

0
Việc fan cuồng xâm phạm quyền riêng tư thần tượng không còn xa lạ trong Kpop và nạn nhân mới nhất chính là Bi Rain. Phía nam ca sĩ cho biết họ không hề nhân nhượng trong cuộc chiến pháp lý nếu tình trạng này vẫn diễn ra.
Bi Rain có đời sống hôn nhân hạnh phúc với Kim Tae Hee /// NAVER

Kim Tae Hee muốn cưới Bi Rain ngay lần đầu gặp

0
Trái với suy nghĩ của công chúng, Kim Tae Hee mới là người ấn tượng với Bi Rain và muốn xây dựng gia đình với anh trước. Sau nhiều năm hẹn hò và kết hôn, cô vẫn nghĩ chồng mình là người đàn ông tốt nhất.