Bí quyết làm bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngon

0 Thanh Niên Online
Nga Nguyễn

Nga Nguyễn

(thực hiện)

Chiếc bánh giòn rụm, nồng nàn vị tôm, chấm với nước mắm chua ngọt thì không gì tuyệt bằng!

Bí quyết làm bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngon

Chiếc bánh giòn rụm, nồng nàn vị tôm, chấm với nước mắm chua ngọt thì không gì tuyệt bằng!

Bí quyết làm bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngon

Nguyên liệu:

- 300 gram tôm

- 200 gram bột mì

Bí quyết làm bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngon

- 40 gram bột gạo

- 1 lon bia, 1 quả trứng

- Rau bắp cải, giá, hành lá , rau sống , tỏi , ớt , chanh, cà rốt

Cách làm:


Bí quyết làm bánh tôm chiên giòn rụm, thơm ngonTôm lột vỏ, cắt chỉ đen vẫn giữ lại đầu (nếu thích), rửa sạch để ráo. Bắp cải, cà rốt thái nhuyễn, hành lá thái nhỏ, giá rửa sạch.
* Thay vì dùng nước lọc bạn hãy thử với bia, miếng bánh tôm sẽ giòn hơn, thoang thoảng vị bia, dùng chung với rau sống và nước mắm chua ngọt đem đến cảm giác lạ miệng và hấp dẫn.

Nga Nguyễn
(thực hiện)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU