Bị phạt 51 tháng tù giam vì sờ soạng nữ sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Joshua John Solmon, người thành phố Fergus Falls thuộc bang Minnesota (Mỹ), đã bị tuyên án hơn 4 năm tù sau khi các nhà điều tra xác nhận y có hành động tấn công tình dục hai nữ sinh hồi năm ngoái.

Joshua John Solmon bị xử vì sờ soạng nữ sinh /// Cảnh sát  Fergus Falls
Joshua John Solmon bị xử vì sờ soạng nữ sinh
Cảnh sát Fergus Falls

Báo Grand Forks Herald hôm 25.10 (giờ Mỹ) đưa tin Thẩm phán hạt Otter Tail, Sharon Benson đã tuyên án 51 tháng tù giam đối với bị cáo Solmon, 40 tuổi, vì tội tấn công tình dục cấp độ 4.

Solmon đã bị truy tố vào ngày 11.12.2018 sau khi một phụ huynh tố cáo con gái mình và bạn thân đã bị y tấn công trong lúc đi dạo ở trung tâm mua sắm Shopko tại thành phố Fergus Falls.

Hai nạn nhân, độ tuổi từ 13-14, cho hay trước đó không hề biết Solmon, trước khi y tiến đến “sờ mông và đùi” của hai cô gái.

Ban đầu, y khai với cảnh sát mình chỉ vô ý đụng phải hai cô bé trong lúc dạo shop. Sau đó, tay này đổi lời khai, rằng ông ta nghĩ đối phương quá dễ thương, và thế là “cứ vươn tay ra mà không suy nghĩ gì”.

Sau khi hoàn tất bản án, Solmon phải đến cơ quan chức năng tiến hành thủ tục đăng ký tên vào danh sách những kẻ từng phạm tội tấn công tình dục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU