Bị ốm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện đẹp hút hồn

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: An Trần

Đánh giá tác giả

Dù đang ốm nhưng khi xuất hiện trong sự kiện vừa diễn ra tại Cần Thơ vào hôm 27.11, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo vẫn hút hồn nhiều người với nét đẹp trong trẻo và thần thái cuốn hút.

Đặng Thu Thảo xuất hiện rạng rỡ tại Cần Thơ
Đặng Thu Thảo xuất hiện rạng rỡ tại Cần Thơ

Chọn cho mình chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng, bay bổng với thiết kế voan lưới cùng điểm nhấn ở phần thân áo được đính kết tinh xảo với hàng trăm viên đá, Đặng Thu Thảo khiến nhiều người không thể rời mắt trước hình ảnh đài các như nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Xuất hiện rạng rỡ, ít ai biết rằng Đặng Thu Thảo đang có vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, với lịch trình bận rộn và dày đặc, Hoa hậu Việt Nam 2012 không có nhiều thời gian nghỉ ngơi và dưỡng sức. Dù vậy mỗi khi xuất hiện, người ta vẫn luôn thấy một Đặng Thu Thảo đẹp rạng rỡ và cuốn hút.

Bị ốm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện đẹp hút hồn - ảnh 1
Đặng Thu Thảo xuất hiện trong chiếc đầm sắc xanh pastel nhẹ nhàng
Bị ốm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện đẹp hút hồn - ảnh 2
Dù đang ốm nhưng người đẹp vẫn vô cùng rạng rỡ trước ống kính

Nổi tiếng là người cầu toàn và nghiêm túc trong công việc nên dù chưa khỏe hẳn nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ lời hứa với các đối tác và công việc mà cô đã nhận. Sự kiện lần này là ngày tri ân khách hàng của một nhãn hàng cô làm đại sứ và gắn bó trong suốt 3 năm qua. Vì thế, dù đang bệnh nhưng Đặng Thu Thảo không ngại dậy từ sớm, di chuyển đường xa để đến với chương trình.

Các khách mời trong sự kiện cũng bày tỏ sự vui mừng và háo hức với sự xuất hiện của cô. Ngay khi chương trình kết thúc, Thu Thảo lại vội vã trở về TP.HCM để tiếp tục cho các công việc khác của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU