Bị nói lợi dụng cộng đồng LGBT, Dược sĩ Tiến đáp trả cực gắt

Bị nói lợi dụng cộng đồng LGBT, Dược sĩ Tiến đáp trả cực gắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

MY BUS YOUR SHOW | Việc liên tục cho ra đời những sản phẩm liên quan đến cộng đồng LGBT, nhiều người cho rằng Dược sĩ Tiến lợi dụng cộng đồng này để xây dựng tên tuổi riêng.

Đối mặt với cánh cửa đen của chương trình My bus - Your show, Dược sĩ Tiến không ngần ngại đáp trả những bình luận trái chiều nhắm vào mình. Trước ý kiến cho rằng anh lợi dụng LGBT để tạo dựng tên tuổi, Dược sĩ Tiến thẳng thắn đáp trả: “Nếu mọi người nói tôi lợi dụng cộng đồng LGBT để tạo dựng tên tuổi thì chắc Tiến làm sai và bị thất bại rồi. Bởi vì bây giờ tên tuổi tôi được biết đến từ một chương trình chẳng liên quan gì đến LGBT cả, đó là The Next Gentleman.

Bị nói lợi dụng cộng đồng LGBT, Dược sĩ Tiến đáp trả cực gắt - ảnh 1

Chuyện tôi có lợi dụng hay không thì tùy quan điểm mỗi người, bởi gần đây tôi cũng nhận được một bình luận là “Anh Tiến đóng góp cho cộng đồng rất nhiều nên tụi em sẽ luôn ủng hộ anh”.

Tôi nghĩ là nếu làm một chương trình, một bộ phim hoặc một sản phẩm nào đó có yếu tố LGBT để nổi tiếng thì đó là lợi dụng nhưng làm 10 chương trình, 10 tập phim với những thành tựu như vậy và ngay cả khi nó không thành công vẫn miệt mài làm tiếp thì tôi nghĩ đó là sự đam mê”.

Bị nói lợi dụng cộng đồng LGBT, Dược sĩ Tiến đáp trả cực gắt - ảnh 2

Tuy nhiên, Dược sĩ Tiến cũng nhận một phần lỗi về mình khi những sản phẩm của mình chưa đủ sâu để khiến một bộ phận khán giả vẫn còn nghĩ vậy. Đồng thời anh cũng có những lời nhắn nhủ cùng những thành viên cộng đồng LGBT. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU