bí mật

PHÚT “BẬT MÍ” số 7 - Ca sĩ Quỳnh Như

PHÚT “BẬT MÍ” số 7 - Ca sĩ Quỳnh Như

0
Đam mê ca hát và yêu thích dòng nhạc bolero, Quỳnh Như đã đến với cuộc thi Solo cùng bolero 2016 khi vừa tròn 15 tuổi.  Những nỗ lực, quyết tâm của cô đã được đáp lại bằng giải quán quân. Hãy cùng lắng nghe Quỳnh Như "bật mí...bí mật" nhé các bạn!
PHÚT “BẬT MÍ” số 6 - Ca sĩ Kyo York

PHÚT “BẬT MÍ” số 6 - Ca sĩ Kyo York

0
Bạn có biết, bí mật của chàng ca sĩ có ngoại hình đẹp trai, phong độ Kyo York là gì không? Hãy cùng xem Phút "bật mí" số 6 do Báo Thanh Niên sản xuất nhé!
PHÚT “BẬT MÍ” số 5 - Diễn viên hài Tuấn Anh

PHÚT “BẬT MÍ” số 5 - Diễn viên hài Tuấn Anh

0
Sau cuộc thi Cười Xuyên Việt 2017, khán giả đã quen thuộc với Tuấn Anh qua nhiều vai diễn hài hước, dễ thương trong các tiểu phẩm. Nhiều câu chuyện về đời của anh đã được khán giả biết đến trong chương trình Trà đá cùng bolero do Báo Thanh Niên sản xuất. Nhưng vẫn có những điều mà khán giả chưa hề biết về anh. Hãy cùng nghe anh “bật mí” nhé các bạn!
 

 

 /// Ảnh: Reuters

Châu Âu đang ngồi trên núi nợ bí mật

0
Theo số liệu mới nhất từ Văn phòng thống kê Liên minh châu Âu (Eurostat), 28 nước thành viên EU đang có tổng nợ 12.500 tỉ EUR và con số này có thể còn lớn hơn nữa.
PHÚT “BẬT MÍ” số 03 - Á hậu Hà Thu thích gì?

PHÚT “BẬT MÍ” số 03 - Á hậu Hà Thu thích gì?

0
Sau cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu đã chia sẻ cô bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp từ đây, bởi đó là niềm đam mê rất lớn của cô. Nhưng có một đam mê khác của cô mà ít ai biết đến. Hãy cùng lắng nghe Hà Thu tiết lộ một bí mật của mình trong Phút “bật mí” số 3 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất. 
PHÚT “BẬT MÍ”  số 2 | Tại sao Tiêu Châu Như Quỳnh thích... gặm xương?

PHÚT “BẬT MÍ” số 2 | Tại sao Tiêu Châu Như Quỳnh thích... gặm xương?

0

Sau 8 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, giờ đây  Tiêu Châu Như Quỳnh đã trở nên quen thuộc với khán giả. Nhưng, ít ai biết được ẩn sau vẻ đẹp ấy là những “tật xấu”. Hãy cùng lắng nghe Tiêu Châu Như Quỳnh tiết lộ “tật xấu” của mình trong Phút “bật mí” số 2 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất.

PHÚT “BẬT MÍ”  số 1|  Bí mật của diễn viên Thanh Trúc

PHÚT “BẬT MÍ” số 1| Bí mật của diễn viên Thanh Trúc

0

Thành công trong nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ, Thanh Trúc luôn gây được sự chú ý với khán giả. Chính vì thế, đã có nhiều câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của cô được tìm hiểu và chia sẻ trên các kênh truyền thông. Nhưng có một bí mật mà ít ai biết về cô ở hiện tại. Hãy cùng lắng nghe diễn viên Thanh Trúc tiết lộ một bí mật của mình trong Phút “bật mí” số 1 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất. 

PHÚT 'BẬT MÍ' – Tiết lộ bí mật showbiz

PHÚT 'BẬT MÍ' – Tiết lộ bí mật showbiz

0

Đây là chương trình mang tính giải trí do Báo Thanh Niên sản xuất, phát định kỳ vào mỗi thứ ba hằng tuần trên các kênh video.thanhnien.vn/giai-tri, Facebook.com/thanhnien và kênh YouTube iHay TV kể từ ngày 16.1.2018

Căn hầm bí mật chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn

Căn hầm bí mật chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn

0
Căn nhà số 287/70 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM từng là nơi cất giấu vũ khí của Biệt động Sài Gòn. Nơi đây chứa gần 2 tấn vũ khí để chuẩn bị cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
Bên trong kho hàng Amazon /// Ảnh: Reuters

Amazon sở hữu hàng loạt thương hiệu bí mật

0
Sau hàng thập niên bán sản phẩm và biết chính xác thị hiếu người tiêu dùng, Amazon đang bắt đầu rời vị trí là một hãng trung gian để trở thành hãng bán hàng do chính họ sản xuất.