bị lừa

Mất tiền vì ham hàng rẻ

Mất tiền vì ham hàng rẻ

0
Đã gần nửa tháng trôi qua nhưng anh N.M.L, ngụ ở ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM) vẫn nhớ rõ từng chi tiết: “Hôm đó có một chị bán vé số ghé nhà, trên tay cầm một chiếc điện thoại iPhone nói là mới lượm được ở quán cà phê nhưng không biết cách sử dụng cũng không biết nó là điện thoại gì. Nghe thế tôi mới hỏi mua nhưng chị bán vé số dùng dằng không muốn bán vì không biết giá cả thế nào. Vả lại thấy điện thoại đẹp cũng muốn giữ lại. Sau một hồi ngã giá, chị bán vé số quyết định bán với giá 2,4 triệu đồng. Tôi nhìn thấy nó giống iPhone 4, nhưng bán giá có chừng đó thì quá rẻ. Không có đủ tiền, tôi đã vay mẹ thêm 1,4 triệu đồng nữa, với hy vọng bán lại kiếm lời chút đỉnh vì tôi biết giá ở ngoài loại này tới hơn 14 triệu, nếu điện thoại cũ giá cũng 10 triệu”.
Quân đội Thái Lan bị lừa

Quân đội Thái Lan bị lừa

0
Cơ quan điều tra đặc biệt (DSI) Thái Lan vừa đưa ra kết luận quân đội nước này đã bị lừa khi mua các thiết bị GT200 và Alpha 6 chuyên dùng dò mìn, dò chất nổ.
Một nhà đầu tư kiểm tra thông tin chứng khoán trên máy tính ở Trung Quốc - Ảnh: Reuters

Hơn 3.000 người bị lừa vì "đầu tư vàng ảo"

0
(TNO) Cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) vừa thông báo bắt giữ hơn 260 nghi phạm trong tám đường dây lường gạt người dân bằng chiêu dụ dỗ đầu tư vàng để làm giàu nhanh chóng.
Sự khác nhau giữa đàn ông thông minh và đàn ông ngốc

Sự khác nhau giữa đàn ông thông minh và đàn ông ngốc

3
Quen và kết hôn với một người đàn ông thông minh là mơ ước của mọi cô gái. Thế nhưng rất nhiều cô đã bị lừa, sống chung rồi mới phát hiện ra chàng ta ngốc. Để giúp các thiếu nữ đề phòng thảm họa này, xin thống kê ra vài đặc điểm phân biệt:
Mắc bẫy 'máy đo tình yêu'

Mắc bẫy 'máy đo tình yêu'

0
Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về máy đo tình yêu và không ít bạn trẻ bị lừa.