Bị hủy hàng loạt show vì Corona, Đan Trường về Mỹ sum họp với gia đình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Anh Bo bất ngờ thông báo về chuyện nghỉ diễn từ ngày 8-16.2 vì tình hình dịch bệnh Corona đang căng thẳng.

Đan Trường 'được nghỉ xả hơi cả tháng' vì dịch cúm Corona /// Ảnh: FBNV
Đan Trường 'được nghỉ xả hơi cả tháng' vì dịch cúm Corona
Ảnh: FBNV

Năm 2020 được xem là một năm đặc biệt với ca sĩ Đan Trường khi lần đầu tiên trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh được công ty cho phép nghỉ ngơi để đón Tết cùng gia đình. Cũng trong thời gian này, giọng ca Mưa trên cuộc tình dành thời gian để làm từ thiện, phát quà cho người bệnh. Sau đó, anh sớm trở lại với công việc bằng hàng loạt show diễn.

Sau khi miệt mài chạy show, Đan Trường bất ngờ thông báo về chuyện "off show" từ ngày 8-16.2 vì tình hình dịch bệnh Corona đang căng thẳng. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Vì đại dịch Corona nên tất cả 12 show diễn tiếp theo của mình phải bị hủy hết. Dự định là sẽ được nghỉ xả hơi cả tháng luôn nha. Nhắc nhẹ với mấy bạn nhân viên của mình là tiêu xài bớt lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em".

Bị hủy hàng loạt show vì Corona, Đan Trường về Mỹ sum họp với gia đình - ảnh 1

"Tôi nghĩ việc hủy show thời điểm này là thích hợp", anh Bo trải lòng

Ảnh: NVCC

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết việc hủy show ngoài dự định và khiến bản thân anh khá buồn vì không gặp được khán giả. “Không được biểu diễn phục vụ khán giả là điều tôi khá buồn. Tuy nhiên, ở thời điểm này, quyết định đó là đúng đắn bởi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho tôi mà còn cả người hâm mộ nữa", anh chia sẻ. "Thay vì đi biểu diễn, Đan Trường tập trung thu âm, chụp ảnh album trong thời gian này. Ngoài ra, cũng vì dịch bệnh, Đan Trường sẽ trở về Mỹ sớm hơn dự tính để sum họp với gia đình nhỏ", nam ca sĩ nói thêm.

Đối với Đan Trường, đây được xem là kỳ nghỉ tết đáng nhớ của anh bởi thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Bản thân nam ca sĩ cho biết anh vốn là người của gia đình nên trong những ngày này, nam ca sĩ quyết định trở về Mỹ, dành thời gian cho vợ và con trai. Anh cho biết bản thân luôn trân trọng những khoảnh khắc được đoàn viên. “Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi hiểu gia đình cũng khá lo lắng. Vì vậy, tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Vì với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất", anh tâm sự.

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ về việc bảo vệ bản thân trước dịch bệnh Corona. Theo nam ca sĩ, bản thân anh rất muốn được biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp đầu năm mới. Hơn hết việc phải hủy show cũng sẽ tổn thất nhiều về kinh tế song anh thấy việc làm này là cần thiết. "Tôi cũng muốn "cháy" hết mình với khán giả song tôi không thể nào an tâm nếu mình biểu diễn mà người hâm mộ cổ vũ trong sự hoang mang, lo sợ. Tôi nghĩ việc hủy show thời điểm này là thích hợp, xem đó như khoảng thời gian nghỉ ngơi để sau đó trở lại mạnh mẽ hơn", Đan Trường nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU