Bị đạn lạc vào giữa ngực, phép mầu nào đã cứu sống cậu bé?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cậu bé Tiziano (9 tuổi) bất ngờ bị một viên đạn lạc bắn ngay trước nhà mình. Viên đạn bắn ở khoảng cách gần đi ngay vào giữa ngực. Điều hy hữu là cậu bé vẫn sống và chỉ bị trầy xước ở ngực.

Cậu bé Tiziano ở Argentina đã sống sót hy hữu khi bị đạn lạc bay thẳng vào ngực ở khoảng cách gần /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cậu bé Tiziano ở Argentina đã sống sót hy hữu khi bị đạn lạc bay thẳng vào ngực ở khoảng cách gần
Ảnh minh họa: Shutterstock

Bé Tiziano sống với gia đình ở thành phố Las Talitas (Argentina). Trong đêm giao thừa, vào khoảng 20 giờ ngày 31.21.2020, cậu bé Tiziano đã bị một viên đạn đi lạc bắn ngay trước nhà mình, theo Daily Mail.

Lúc đó, Tiziano đang chơi với chị gái và em họ. Tuy nhiên, điều may mắn là viên đạn lại bắn vào mặt dây chuyền có hình cây thánh giá mà Tiziano mang trên cổ. Cậu bé cảm thấy tức ngực, nhìn xuống thì thấy một viên đạn đang nằm dưới đất.

Vụ việc đã khiến gia đình hết sức hoảng hốt. Bé Tiziano được đưa ngay đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra, bác sĩ xác nhận Tiziano chỉ bị một vết trầy xước ngoài da. Em được băng bó và xuất viện chỉ khoảng 1 giờ sau.

“Khi đã được một số bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng trong 48 phút, cậu bé đã được cho về nhà”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố.

Sau khi Tiziano trở về nhà, dì của cậu bé phát hiện mặt dây chuyền hình thánh giá nằm trên mặt đất. Cây thánh giá là quà mà Tiziano được cha mình là ông David (36 tuổi) tặng cho. Viên đạn đã tạo ra một lỗ ở giữa cây thánh giá.

Cô Alejandra, mẹ của Tiziano, cho biết việc con trai bình an thực sự là phép mầu với cô. Truyền thông địa phương đã miêu tả vụ việc là “điều kỳ diệu trong năm mới”.

Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc để truy tìm kẻ đã bắn ra viên đạn, theo Daily Mail.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU