Bị đâm chết vì giao ma túy thiếu

0 Thanh Niên Online

Phát hiện tép ma túy giao không đúng như cam kết, Tài tức giận về nhà lấy một cây dao tự chế đi tìm Pha và đâm nạn nhân gục tại chỗ 

Nơi xảy ra vụ giết người  /// Ảnh: Công an cung cấp
Nơi xảy ra vụ giết người
Ảnh: Công an cung cấp
Ngày 20.12, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ bắt khẩn cấp Phạm Văn Tài (32 tuổi, ngụ P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) để tiếp tục làm rõ hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23 giờ 10 ngày 19.12, Tài chạy xe máy BS 65F5 - 1380 đến nhà trọ ở P.Bình Thủy để gặp Nguyễn Lâm Phi mua ma túy về sử dụng. Sau khi thỏa thuận, Tài đưa cho Phi một điện thoại di động để đổi một tép ma túy đá. Phi đồng ý và đưa tép ma túy cho Trần Đạt Pha (24 tuổi) để giao lại cho Tài.

Tuy nhiên, sau đó Pha đã đổi tép ma tuý có trọng lượng nhỏ hơn để giao cho Tài nên Tài tức giận về nhà lấy một cây dao tự chế đi tìm Pha để hỏi rõ.

Khi đến trước nhà số 23/14 đường Nguyễn Truyền Thanh (khu vực 5, P.Bình Thủy), Tài gặp Pha và 2 bên xảy ra cự cãi. Trong lúc cự cãi, Tài rút dao đâm một nhát trúng ngực trái  Pha khiến nạn nhân gục xuống đường. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng đến khoảng 00 giờ 10 ngày 20.12, Pha tử vong.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an Q.Bình Thủy tiến hành truy bắt được Tài, làm rõ vụ việc và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU