Bị công kích vì ngoại hình, Đức Phúc từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi đoạt quán quân Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc vấp phải những chỉ trích nặng nề về ngoại hình khiến học trò cưng của Mỹ Tâm rất tủi thân, thậm chí từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự thay đổi về diện mạo của Đức Phúc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ /// Ảnh: MTE
Sự thay đổi về diện mạo của Đức Phúc khiến nhiều người vô cùng bất ngờ
Ảnh: MTE

Thời gian gần đây, Đức Phúc xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn khác khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Nam ca sĩ trẻ đã giảm từ 75 kg xuống còn 61 kg trong vòng một tháng để thay đổi hình ảnh trở nên năng động, ưa nhìn hơn. "Tôi hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của mình, tôi cần khắc phục về cách trình diễn trên sân khấu và quan trọng hơn cả là ngoại hình của mình", học trò cưng của Mỹ Tâm chia sẻ.

Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Đức Phúc được khán giả yêu mến bởi giọng hát trầm ấm, giàu tình cảm và sự rụt rè đáng yêu. Tuy nhiên, sau khi đăng quang chương trình này, học trò cưng của Mỹ Tâm cũng vấp phải không ít ý kiến trái chiều của dư luận, đặc biệt là về ngoại hình và phong cách trình diễn. 

Nói về ngoại hình "mũm mĩm" của mình khi đó, nam ca sĩ cho biết: “Lúc đầu, mình chỉ muốn tham gia cuộc thi một cách đơn thuần nhất để được thoả đam mê ca hát, nhưng sau khi đoạt giải có quá nhiều người công kích về ngoại hình, tôi rất tủi thân. Thậm chí, tôi từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau đó, tôi nghĩ rằng mình không sống cho người ta xem nên tôi quyết tâm tập thể dục giảm cân, vừa để cho mình khoẻ vừa là thay đổi về ngoại hình. Tôi rất quyết tâm và đề ra cho mình mục tiêu một tuần phải giảm được 1 kg!”

Bị công kích vì ngoại hình, Đức Phúc từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1
Đức Phúc khi đăng quang Giọng hát Việt 2015
Ảnh: Độc Lập
Bị công kích vì ngoại hình, Đức Phúc từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2
Nam ca sĩ dốc sức tập luyện để có ngoại hình thon gọn
Bị công kích vì ngoại hình, Đức Phúc từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 3
Và đã giảm được 14 kg chỉ trong vòng một tháng
Ảnh: MTE

Nói là làm, Đức Phúc bắt đầu giảm cân từ đầu tháng 3.2016 với phương pháp chủ yếu là chạy bộ và tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt. Mỗi ngày đi tập, anh đều dành 90 phút để chạy bộ. Liên tục như vậy trong một tháng, đến giữa tháng 4.2016, Đức Phúc giảm được 14 kg trong sự kinh ngạc của mọi người.

Hiện tại, Đức Phúc đã có được thân hình thon gọn hơn trước rất nhiều và đã phần nào tự tin hơn về mặt ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Về phong cách trình diễn trên sân khấu, để không còn “cứng đờ" và "chỉ biết cầm mic hát", chàng ca sĩ trẻ đã xin phép cô Mỹ Tâm thử sức mình trong chương trình Biến hoá hoàn hảo và chọn hoá thân thành NSƯT Thành Lộc để đa dạng hoá về cách trình diễn, biểu cảm của mình.

Sau chương trình, điều Đức Phúc có được chính là sư dạn dĩ và biết cách giao lưu, trình diễn với khán giả khi đứng trên sân khấu. Dĩ nhiên, nam ca sĩ trẻ cũng nhận được sự hỗ trợ hết lòng từ cô Mỹ Tâm và đều đặn cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU