Bị chồng chém chết trong lúc đang ân ái cùng nhân tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quá trình sống ly thân, Lượng đến tìm và phát hiện vợ đang ân ái cùng nhân tình đã dùng dao xông vào đâm, chém khiến 2 người thiệt mạng. Công an tỉnh Tuyên Quang đang làm rõ nguyên nhân vụ án mạng này.

Sáng 21.3, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan này đang tổ chức điều tra nguyên nhân vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn vào tối 20.3 khiến 2 người tử vong.

Bị chồng chém chết trong lúc đang ân ái cùng nhân tình - ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng

Đ.K

Theo lãnh đạo UBND xã Sơn Nam (H.Sơn Dương, Tuyên Quang), Trần Văn Lượng (34 tuổi, trú thôn Bình Man, xã Sơn Nam) kết hôn với chị Trần Thị V. (35 tuổi, trú cùng xã) và sinh được 3 người con. Quá trình chung sống, hai bên không hòa hợp đã ly thân, chị V. chuyển ra ở riêng.

Thời điểm sống ly thân, chị V. có tình cảm với một người đàn ông khác và đưa về ở chung tại khu nhà trọ tại thôn Bình Man.

Khoảng 19 giờ ngày 20.3, Lượng đến khu trọ phát hiện vợ mình đang ân ái cùng nhân tình đã dùng dao xông vào đâm chém khiến nhân tình của vợ tử vong tại chỗ; chị V. bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Theo lãnh đạo UBND xã Sơn Nam, sau khi gây án, Lượng đã gọi điện thông báo cho người thân và ra tự thú.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU