Bị chỉ trích vì đăng ảnh bán khỏa thân, người đẹp Ngọc Trinh nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trước làn sóng tranh cãi của cư dân mạng, Lê Ngọc Trinh cho biết bức ảnh bán khỏa thân của mình 'không hề uốn éo tạo dáng cố tình khoe thân như nhiều người đang lên án'.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh bán khỏa thân, người đẹp Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 1

Bức ảnh gây tranh cãi của Lê Ngọc Trinh

FBNV

Từng gây xôn xao bởi hình ảnh cạo trọc đầu, thời gian gần đây, Lê Ngọc Trinh tất bật trở lại với các dự án phim ảnh và thường xuyên đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Trong đó, khoảnh khắc hở bạo của chân dài 9X nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Á hậu Áo dài Việt Nam thế giới 2017 bán khỏa thân trong bồn tắm, khoe vòng một nóng bỏng. Điều đó khiến nhiều người tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng bức ảnh này là phản cảm và chỉ trích cô.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện tại, người đẹp đã xoá bức ảnh trên trang cá nhân.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh bán khỏa thân, người đẹp Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 2

Ngọc Trinh được biết đến là một chân dài sở hữu hình thể nóng bỏng

FBNV

Lê Ngọc Trinh cũng đã có những phản hồi cụ thể liên quan đến bức ảnh gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cô gửi lời xin lỗi đến khán giả, những người yêu thương mình “vì sự hiểu lầm không mong muốn" qua bức ảnh mà bản thân đăng tải trên trang cá nhân. Giải thích thêm về điều này, người đẹp 9X chia sẻ: “Về bức ảnh, bản thân em khi nhìn vào đơn giản chỉ là em ngâm mình trong bồn nước thuốc để thư giãn, nếu mọi người thật lòng để tâm sẽ nhìn thấy được sự thanh tao và thư thái trong nét mặt của em rất nhẹ nhàng, không hề uốn éo tạo dáng cố tình khoe thân như nhiều người đang lên án”.

Ngọc Trinh nói thêm ở thời điểm hiện tại, dù có bất kỳ ai bình luận tiêu cực hay chửi rủa, cô cũng không còn bận tâm. Diễn viên Sau phút đam mê cho rằng mục đích sử dụng mạng xã hội là để lưu giữ, chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc của mình đến mọi người. Cô nói: “Bản tính của em những người thân cận đều biết rõ em chưa bao giờ cố tình tạo chiêu trò hay thích ồn ào. Nhưng có lẽ số em nó thị phi nên làm cái gì cũng rắc rối. Em cũng định không lên tiếng nhưng sự việc mỗi lúc bị đẩy đi quá xa”.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh bán khỏa thân, người đẹp Ngọc Trinh nói gì? - ảnh 3

Trước đó, hình ảnh người đẹp 9X cạo đầu từng gây xôn xao dư luận

FBNv

Cũng trong dịp này, Ngọc Trinh nhắc đến vụ việc xuống tóc từng gây xôn xao trong quá khứ. Thời điểm đó, người đẹp chia sẻ với Thanh Niên vì gặp biến cố trong cuộc sống nên cô cạo đầu để tìm sự an yên chứ không xuất gia như một số thông tin đăng tải. Diễn viên 9X nói: “Về sự cố trong quá khứ, mọi sinh hoạt, hoạt động, thay đổi, kế hoạch… em đều chia sẻ rất chi tiết trên trang cá nhân của mình. Điều này có lẽ những ai theo dõi em trong suốt thời gian qua đều biết rõ. Và vấn đề nương nhờ cửa Phật để điều trị tâm bệnh trầm cảm của em mọi người cũng được nắm rõ rằng em không có xuất gia, và chính miệng em cũng chưa bao giờ cho rằng mình đi tu như mọi người đã nói”.

Ngọc Trinh tâm sự sau khi nhận được sự ủng hộ, động viên tinh thần của mọi người, cô cố gắng hòa nhập, trở lại cuộc sống đời thường và quên đi chuyện quá khứ không may mắn. Chân dài chia sẻ: “Hiện tại em được quyền sống như một công dân bình thường, không vi phạm pháp luật, không vi phạm đạo đức, không làm ảnh hưởng đến chén cơm manh áo của ai và không gây hại đến bất cứ người nào là đủ. Một lần nữa xin mọi người nhìn nhận lại chính xác vấn đề và đừng quá khắt khe với em”.

Trao đổi với chúng tôi, Ngọc Trinh cho biết lúc đăng tải bức ảnh, cô không nghĩ gì phức tạp và cũng không ngờ một số người nhìn theo chiều hướng tiêu cực. “Rõ ràng bức ảnh đơn giản là em ngâm mình trong bồn nước thư giãn không hề tạo dáng hay làm trò gì nhằm câu sự chú ý, em thấy nó rất bình thường luôn. Nhưng một số người lại cho rằng em cố tình o ép khoe thân theo nghĩa dung tục. Tất cả lời chỉ trích, em cũng không bận lòng vì bản thân mình là người của công chúng, không tránh khỏi việc antifan công kích khi mình không vừa ý họ. Nhưng em cảm thấy rất bức xúc vì những người cố tình xuyên tạc sai lệch đi câu chuyện, cho rằng em làm gái bán dâm, khoe thân câu khách…điều đó khiến em rất đau lòng. Tại sao chỉ là một bức ảnh đơn thuần như vậy mà lại đi gán ghép em vào một tội danh vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức và ảnh hưởng đến nhân phẩm của em, điều mà bao lâu nay em luôn cố gắng gìn giữ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU