Bị chỉ trích, Á hậu Thư Dung vẫn đăng trọn bộ ảnh phản cảm tại Đà Lạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lộ loạt clip hậu trường chụp ảnh phản cảm ở Tuyệt tình cốc, Á hậu 2 Miss Eco International 2018 nhận không ít chỉ trích. Nhưng Thư Dung và bạn bè vẫn thản nhiên đăng tải bộ ảnh hoàn chỉnh lên trang cá nhân.

Á hậu Thư Dung (trái) bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình rằng 'thích gì thì làm nấy'
Á hậu Thư Dung (trái) bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình rằng 'thích gì thì làm nấy'

Dù có thông tin các cơ quan chức năng Đà Lạt (Lâm Đồng) đã vào cuộc xác xinh và làm rõ vụ ê-kíp có Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại địa danh nổi tiếng của địa phương, song phía Thư Dung vẫn tỏ ra khá bình thản đăng tải toàn bộ bộ ảnh. Á hậu Thư Dung còn viết một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân: “Sống ở đời, thích gì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”.

Mới đây, người đẹp và bạn bè còn đăng tải bộ ảnh hoàn chỉnh được chụp ở Tuyệt tình cốc lên mạng xã hội. Cô tự nhận xét rằng bộ ảnh của mình khá đẹp, còn clip hậu trường là do bạn bè, thành viên ê-kíp quay nên bản thân không kiểm soát được. Hành động này của Thư Dung bị nhiều người cho là khó có thể chấp nhận được. Việc cô mặc áo yếm mỏng tang, chụp hình tạo dáng phản cảm ở Tuyệt tình cốc được ví như một cách “bôi bẩn” địa danh này. Đặc biệt, hành động tự ý bẻ cành thông rừng làm đạo cụ chụp ảnh càng không phù hợp với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế mà chân dài sinh năm 1995 đang giữ.

Nhiều người đặt vấn đề có phải Thư Dung đang cố tình thách thức dư luận khi cho rằng mình có thể “thích gì làm đó”. Chưa kể cô đang trong thời gian giữ danh hiệu á hậu của một cuộc thi nhằm khuyến khích bảo vệ cảnh quan, môi trường du lịch tự nhiên.

Nam người mẫu chụp ảnh cùng Thư Dung còn cho biết cảm thấy rất vui vẻ, hào hứng khi thực hiện bộ ảnh này cùng cô. Người này còn khen ý tưởng và nội dung của sản phẩm sau cùng rất có ý nghĩa. Hiện tại bộ ảnh nói trên vẫn được Thư Dung và ê-kíp chia sẻ công khai trên mạng xã hội và được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU