Bị chê béo, Hoa hậu Iceland bỏ thi 'Miss Grand International' 2016

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ còn vài ngày nữa cuộc thi Miss Grand International 2016 sẽ tiến đến đêm chung kết, tuy nhiên đại diện Iceland đã quyết định kéo va ly về nước sớm với lý do gây sốc.

Hoa hậu Iceland 2015 - Arna YR Jónsdóttir /// Ảnh: FB Miss Grand International
Hoa hậu Iceland 2015 - Arna YR Jónsdóttir
Ảnh: FB Miss Grand International

Trên Cosmopolitan, ban tổ chức Miss Grand International 2016 xác nhận Hoa hậu Iceland 2015 - Arna YR Jónsdóttir quyết định dừng thi. Lý do được tờ Iceland Monitor bật mí là ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới gửi tin nhắn “tư vấn” Jónsdóttir "nên dừng lại việc ăn sáng, bạn chỉ ăn salad cho bữa trưa và uống nước vào mỗi buổi tối cho đến hết cuộc thi".

Jónsdóttir được cho là rất bất ngờ trước những lời khuyên từ ban tổ chức. "Nếu ban tổ chức cuộc thi thực sự muốn tôi giảm cân và không thích cách tôi ăn ở Miss Grand International 2016 sau đó hẳn sẽ thấy tôi không xứng đáng có trong top 10", người đẹp 20 tuổi nói với tờ Iceland Monitor.

Bị chê béo, Hoa hậu Iceland bỏ thi 'Miss Grand International' 2016 - ảnh 1
Arna YR Jónsdóttir cho biết cô bỏ về để chứng minh mình không chạy theo quan điểm của ai
Ảnh chụp màn hình

"Vâng, vai của tôi to hơn so với các cô gái khác, nhưng đó là bởi vì tôi là một thành viên của đội điền kinh quốc gia Iceland và tôi tự hào về điều đó. Đây chắc chắn là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia", Jónsdóttir nói thêm.

Trên trang cá nhân, người đẹp tóc vàng khoe thân hình nóng bỏng và viết đầy ẩn ý sau khi rời Las Vegas, Mỹ: “Một người phụ nữ sống có mục đích không phải chạy theo ai hoặc cơ hội. Sự tỏa sáng của cô ấy khiến cho người ta và cơ hội đuổi theo mình”.

Hiện ban tổ chức Miss Grand International 2016 chưa có phát ngôn gì về trường hợp của Hoa hậu Iceland.

Bị chê béo, Hoa hậu Iceland bỏ thi 'Miss Grand International' 2016 - ảnh 2
Á hậu Nguyễn Thị Loan sử dụng thiết kế của Audrey cho đêm tiệc tối 23.10
Ảnh: NVCC
Ảnh: NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU