bị bỏng

Cô Louise Tanner đã bị bỏng nghiêm trọng sau khi cúi xuống châm thuốc bằng bếp gas, khiến lửa bắt cháy vào tóc /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Lần mồi thuốc lá kinh hoàng của một phụ nữ Anh

0
Khi không tìm thấy hộp quẹt, một người phụ nữ ở Anh đã bật bếp lửa để châm thuốc. Khi cô cúi xuống châm thuốc, không may lửa bén vào mái tóc đầy keo rồi bốc cháy, khiến cô phỏng nặng ở tai, đầu, mặt và cổ.
Cô Carmen Blandin Tarleton đã trở thành người đầu tiên ở Mỹ được ghép toàn bộ khuôn mặt đến 2 lần /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Người Mỹ đầu tiên được ghép mặt đến 2 lần

0
Cô Carmen Blandin Tarleton đã trở thành người đầu tiên ở Mỹ được ghép toàn bộ khuôn mặt đến 2 lần. Ca ghép mặt thứ 2 của cô được thực hiện thành công cách đây vài tuần.
 /// Shutterstock

Sơ cứu như thế nào khi trẻ bị bỏng?

0
Một nghiên cứu vừa được công bố trên chuyên san Annals of Emergency Medicine khẳng định phương pháp sơ cứu tốt nhất đối với các vết thương do bỏng ở trẻ em là xả từ từ dòng nước lạnh lên vết bỏng trong ít nhất 20 phút (ảnh).
Ngọn lửa bùng phát từ căn nhà gỗ của gia đình ông Duyên /// Ảnh: Trùng Dương

Lửa thiêu rụi 3 nhà dân ở Lâm Đồng

1
Vụ hỏa hoạn khiến 3 căn nhà ở H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cùng toàn bộ tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn. Vụ cháy còn khiến 1 cháu nhỏ bị bỏng nhẹ ở 2 tay.

Tin đọc nhiều