Bị bạo hành, vợ xuống tay giết chồng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ngày 21.3, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với Huỳnh Thị Chuyện (35 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) về tội “giết người”.

Bị bạo hành, vợ xuống tay giết chồng

(TNO) Ngày 21.3, TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với Huỳnh Thị Chuyện (35 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) về tội “giết người”. Tuy nhiên, tại phiên tòa xuất hiện tình tiết mới nên Hội đồng xét xử đã hoãn xử, trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

Theo diễn biến tại phiên tòa, D. đã có vợ và hai con. Sau khi ly hôn, hai con theo mẹ bặt vô âm tín. Còn D. chuyển về P.An lạc, Q.Bình Tân sinh sống.

Chuyện cũng đã có một đứa con (không rõ cha là ai). Năm 2005, Chuyện gửi con ở quê Quảng Ngãi cho gia đình chăm sóc rồi vào TP.HCM buôn bán làm thuê và quen biết D. Năm 2007, Chuyện chuyển về chung sống như vợ chồng với D.

Bị bạo hành, vợ xuống tay giết chồng - ảnh 1

Tại tòa, Chuyện khai, ban ngày bán hủ tiếu, tối đến đi lượm ve chai kiếm thêm nhưng cuộc sống vẫn chật vật do D. thường xuyên nhậu nhẹt, thiếu nợ tiền nhậu dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn. D. hay đánh, chửi Chuyện và từng đạp vào bụng làm Chuyện hư thai.

Tối 9.5.2011, D. ngồi uống rượu trước cửa nhà với người cháu họ thì Chuyện cằn nhằn việc ngày nào D. cũng nhậu nhẹt. Thấy vậy, người cháu họ đứng dậy bỏ về. Sau đó, D. tiếp tục ngồi uống rượu, chửi bới và đánh Chuyện.

Đến rạng sáng hôm sau, khi Chuyện đang nấu hủ tiếu bán thì cả hai lại cãi nhau. D. lấy máy cắt gạch cắm điện, cắt vào người Chuyện gây rách da chảy máu. Chuyện vùng vẫy, thoát được ra ngoài gọi điện thoại cho em ruột cầu cứu.

Sau đó, Chuyện quay lại nhà, định dọn đồ đạc và đẩy xe hủ tiếu đi bán thì D. lấy dao đe dọa đâm. Thấy em của Chuyện đến, D. buông dao ngồi phịch xuống đất. Lúc này, do tức giận, Chuyện lấy dao đâm một nhát làm D. tử vong

Do D. còn có hai người con, là người bị hại phải đưa vào tham gia tố tụng nhưng quá trình điều tra chưa thể hiện. Vì vậy, Hội đồng xét xử quyết định dừng phiên tòa để điều tra thêm.

Lê Nga

>> Người dân bao vây đòi "xử" Lê Văn Luyện
>> Hỗn chiến vì chọc gái, lãnh 41 năm tù
>> Lừa bán thiên thạch giả, chiếm đoạt 2 tỉ đồng
>> Hoãn phiên tòa xử vụ “cú lừa triệu đô”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU