'Bí ẩn Eva' giúp phụ nữ cân bằng cuộc sống

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bí ẩn Eva là talk show truyền hình dành cho phái đẹp, xoay quanh những chủ đề được phụ nữ quan tâm: tình yêu, hôn nhân, gia đình, con cái, sự nghiệp, sức khỏe và sắc đẹp.

Theo đó, mỗi chủ đề trong Bí ẩn Eva sẽ được phân tích, thảo luận với nhiều khía cạnh khác nhau, để các diễn giả, khách mời đưa ra những quan điểm riêng trong mỗi tình huống.

'Bí ẩn Eva' giúp phụ nữ cân bằng cuộc sống - ảnh 1

Diễn viên – MC Trúc Thy được khán giả truyền hình biết đến như một người nghệ sĩ đa tài, tốt nghiệp 3 trường nghệ thuật (Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, Trường Múa Thành phố TP.HCM và Nhạc viện TP.HCM.

Là một trong những 'Eva" xuyên suốt talk show, MC Trúc Thy (từng sản xuất và dẫn các chương trình truyền hình ở VTV và HTV) cùng khách mời là các nữ doanh nhân và các chị em phụ nữ đủ mọi ngành nghề bóc tách từng vấn đề trong mỗi tình huống đưa ra, nhằm tìm cách tháo gỡ những vướng mắt, khó khăn trong cuộc sống. Đồng hành với chương trình còn có diễn giả Hải Yến, người có nhiều trải nghiệm thực tế khi được tiếp xúc và làm việc với nhiều phụ nữ cùng chuyên ngành theo đuổi về tâm lý hành vi.

'Bí ẩn Eva' giúp phụ nữ cân bằng cuộc sống - ảnh 2

Trúc Thy cũng là tác giả nhiều đầu sách bestseller như: Kỹ năng nói: thuyết trình như bản tình ca, Nghe cô Thy kể chuyện-bí quyết giúp trẻ tự tin...

nvcc

Với vai trò là nhà sản xuất kiêm dẫn chương trình, nghệ sĩ Trúc Thy cho biết, Bí ẩn EVa sẽ đến nhiều địa điểm để giao lưu, chia sẻ theo lời mời của các đơn vị, tổ chức trong thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước. "Chúng tôi thực hiện chiến dịch này hoàn toàn miễn phí nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có cơ hội được bày tỏ, chia sẻ, cũng như được hướng dẫn làm sao để hạnh phúc hơn, thành công hơn và xinh đẹp hơn', Trúc Thy nói.

'Bí ẩn Eva' giúp phụ nữ cân bằng cuộc sống - ảnh 3

Trúc Thy (trái) còn là một doanh nhân trẻ với nhiều hoạt động sôi nổi và tiên phong cho phụ nữ; là Trưởng Ban Sự kiện Hội Doanh Nhân BNI Connect Chapter, người sáng lập câu lạc bộ Doanh nhân nói…

nvcc

Song song với talk show Bí ẩn Eva (phát sóng định kỳ vào lúc 21 giờ thứ hai hàng tuần trên kênh BTV1 và 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên BTV2), Trúc Thy thông tin thêm "câu lạc bộ EVa Skill cũng được xây dựng, dành cho các chị em muốn được học hỏi để phát triển bản thân ngày càng tốt hơn".

Vào 14 giờ 30 ngày 12.8, nghệ sĩ Trúc Thy sẽ có buổi giao lưu với chủ đề Kỹ năng giao tiếp nghệ thuật, diễn ra tại Hội trường N2T1, cơ sở 3 – ĐH Văn Lang (Q. Bình Thạnh, TP.HCM), với các nội dung: kỹ năng thuyết trình trước đám đông, 10 kỹ năng cần thiết nhất để làm nên một bài thuyết trình mạch lạc, cuốn hút và thuyết phục, giới thiệu sách Thuyết trình như bản tình ca...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU