bhxh ninh thuận

BHXH Ninh Thuận thường xuyên tổ chức các buổi đối thoại để người dân nắm rõ các quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện /// T.N

Hưởng lương hưu khi tham gia BHXH tự nguyện

0
Tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện là nhu cầu chung của người lao động nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về quy định liên quan đến loại hình bảo hiểm này.
Phấn đấu 100% HSSV tham gia BHYT /// TN

BHXH Ninh Thuận: Phấn đấu 100% HSSV tham gia BHYT

0
Đầu năm học mới, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Ninh Thuận đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách pháp luật về Bảo hiểm y tế (BHYT) để vận động 100% học sinh, sinh viên trên địa bàn tham gia BHYT theo đúng kế hoạch.
 
Quan tâm chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh

Quan tâm chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh

0
Hiện một số cơ sở giáo dục trong tỉnh Ninh Thuận chưa thực hiện việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh. Nguyên nhân do chưa có cán bộ y tế đủ chuẩn hoặc chưa ký hợp đồng với trạm y tế cơ sở.
Người tham gia BHYT có nhiều quyền lợi khi bị đau ốm /// Thành Nguyễn

Quyền lợi người tham gia bảo hiểm y tế

0
Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận đang thực hiện kế hoạch đến năm 2020 đạt 100% dân số tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), đem lại quyền lợi cho toàn thể người dân trong tỉnh.
Người tham gia BHYT có nhiều quyền lợi hơn /// Thành Nguyễn

Nhiều thuận tiện khi sử dụng thẻ BHYT

1
Năm 2018 được đánh dấu là năm có nhiều thay đổi quan trọng trong việc thực hiện các chế độ, chính sách về bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT).
Mã số BHXH đồng bộ với thẻ BHYT, người lao động sẽ có nhiều thuận lợi khi thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT /// Thành Nguyễn

Cấp mã số BHXH cho người tham gia BHXH, BHYT

0
Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Ninh Thuận đang tập trung nguồn lực triển khai việc thu thập thông tin người tham gia BHXH, BHYT để thực hiện cấp mã số BHXH cho người tham gia trên phạm vi toàn tỉnh.