BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện

0

Là đơn vị hoạt động và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bảng Điện & Phụ kiện ngành điện. Tháng 6.2015 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh (BHT Technology) long trọng tổ chức sự kiện ''Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty'' tại Bà Rịa –Vũng Tàu. Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cùng đông đủ CB-CNV đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua.

BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện
BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện - ảnh 1

Là đơn vị hoạt động và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bảng Điện & Phụ kiện ngành điện. Tháng 6.2015 vừa qua, Công ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh (BHT Technology) long trọng tổ chức sự kiện ''Kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty'' tại Bà Rịa –Vũng Tàu. Chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty cùng đông đủ CB-CNV đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian qua.

BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện - ảnh 2

Năm 2004, BHT Technology được thành lập với mô hình kinh doanh dịch vụ nhỏ bé là lắp đặt các tủ điện nhỏ. Trong quá trình hoạt động, nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, Công ty đã mở rộng quy mô và dần khẳng định được vị thế vững chắc trong thị trường ngành Tủ Bảng Điện.

Đến nay, BHT Technology đã vươn lên phát triển mạnh mẽ, chuyên sản xuất và cung cấp đa dạng các sản phẩm cho ngành điện như: Sản xuất và lắp ráp các loại Tủ Bảng Điện Trung-Hạ thế như: tủ RMU, buồng trạm Compact, tủ điện tổng MSB, MDB, tủ phân phối DB, tủ ATS...được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439 – 1 và theo các loại form 1,2,3,4. Sản xuất các loại thang cáp, máng cáp, các loại đà xà và phụ kiện cho lưới điện, trụ đỡ cho các loại máy biến áp 3 pha từ 75 – 800 KVA, ống gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Cung cấp vật tư thiết bị: ACB, MCCB, MCB, ATS, TỤ BÙ…là đối tác của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng như Schneider, Mitsubishi, LS, Hyundai.

BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện - ảnh 3

11 năm không phải là một chặng đường dài nhưng cũng đủ để chứng minh sự vững vàng của BHT Technology. Gặt hái được những thành công như ngày hôm nay, trước tiên không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của Ban lãnh đạo Công ty - những người dẫn đầu doanh nghiệp, giống như vị thuyền trưởng lèo lái con thuyền trên biển cả đầy sóng to gió lớn.

Nhờ có tư duy đột phá, tầm nhìn đúng đắn, sự nỗ lực không ngừng, kèm theo khả năng truyền động lực đến nhân viên, ông Trần Văn Tưởng-TGĐ Công ty đã thể hiện khả năng lãnh đạo tài trí, đưa Công ty bước qua nhiều khó khăn và ghi được những thành tựu ấn tượng.

BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện - ảnh 4

Sau 11 năm hoạt động, BHT Technology vinh dự được xếp vào: Top 100 Thương hiệu Việt-hàng Việt yêu thích 2013, Top 100 sản phẩm Vàng thời hội nhập, Chứng nhận sản phẩm Tủ bảng điện chất lượng Siêu Việt 2013, Tôn Vinh Hàng Việt 2015... Đây là những thành tích đáng tự hào, ghi nhận những cố gắng của Công ty và cũng là động lực để toàn thể CB-CNV cố gắng hơn nữa, đưa BHT Technology vươn xa hơn nữa.

Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, phục vụ sản phẩm cho ngành Tủ Bảng Điện, Công ty đã chú trọng vào việc phát triển các ý tưởng để thay đổi về kiểu dáng, chất lượng sản phẩm. Theo đó sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh. Đồng thời, tiến hành đa dạng hóa sản phẩm, áp dụng tự động hóa sản xuất, cam kết bảo trì, bảo hành uy tín và phấn đấu sản xuất Tủ bảng điện đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Tích cực công tác chuẩn bị cho việc mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, tiếp cận đến các nước trong khu vực Đông Nam Á: Lào, Campuchia, Myanma...

Đối với BHT Technology, ''THÀNH CÔNG LÀ CHIA SẺ'', chia sẻ niềm vui với xã hội và làm các công tác từ thiện là điều luôn được Công ty quan tâm. Có thể kể đến những hoạt động tiêu biểu từ Bích Hạnh như: tham gia góp đá xây Trường Sa, xây nhà tình nghĩa, mắt sáng cho người cao tuổi, cấp học bổng thường niên cho học sinh các trường PTTH Trần Phú, PTTH Võ Thị Sáu, thuộc huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên …

Với những thành tích đã đạt được, chú trọng đầu tư công nghệ tiên tiến, cùng sự dẫn dắt đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự đồng tâm hiệp lực của đội ngũ CB-CNV, sự ủng hộ của khách hàng, và tin cậy từ đối tác, BHT Technology chắc chắn sẽ còn phát triển rực rỡ hơn nữa.

Những khoảnh khắc vui vẻ, đầm ấm của CB-CNV Công ty trong dịp kỷ niệm 11 năm thành lập:

BHT Technology - Một thương hiệu lớn trong ngành Tủ Bảng Điện - ảnh 5
CTY TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh (BHT Technology)

Đ/c: 486/26A Kha Vạn Cân, KP9, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Lô B2 – Đường số 3, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, Bình Dương.

Tel: (08).37262168 – 22403604 – Fax: 0837261800

Website: http://bhttechnology.vn

Email: bht@bhttechnology.vn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU