Beyoncé hợp tác với Madonna trong ca khúc ‘Break My Soul’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Album Renaissance của Beyoncé mới chỉ ra mắt một tuần đã được giới phê bình đánh giá cao trong đó có ca khúc Break My Soul cô hợp tác cùng Madonna.

Hôm 3.8, Beyoncé đã phát hành một EP gồm các bản remix trong đó có Break My Soul. Ngày 5.8, Beyoncé tung ra một bản quay khác trong đĩa đơn lấy cảm hứng từ nhạc disco, với sự góp mặt của danh ca Madonna.

Beyoncé hợp tác với Madonna trong ca khúc ‘Break My Soul’ - ảnh 1

Madonna (trái) hợp tác cùng Beyoncé trong ca khúc Break My Soul

Billboard

Hiện tại, Break My Soul (The Queens Remix) chỉ bán trực tuyến với giá 1,29 USD. Bài hát sẽ chuyển qua email của người hâm mộ khi mua. Hiện không có dấu hiệu cho thấy liệu bản phối lại có “trúng đậm” qua các dịch vụ phát trực tuyến hay không. Đây là lần hợp tác chính thức đầu tiên giữa hai nữ hoàng nhạc pop.

Ngày 4.7, Beyoncé trở thành nghệ sĩ thứ ba trong lịch sử có 20 bài hát nằm trong top 10 bài hát được yêu thích nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 khi hát solo và 10 bài hát nổi tiếng nhất trên bảng khi hát nhóm, chỉ đứng sau Paul McCartney và Michael Jackson. Bài hát mới nhất của cô là Break My Soul đứng vị trí thứ 7 trong bảng Hot 100 tháng qua.

Beyoncé hợp tác với Madonna trong ca khúc ‘Break My Soul’ - ảnh 2

Beyoncé (trái) và Madonna

Variety

Đây là đĩa đơn thứ 20 của Beyoncé nằm trong tốp 10 những đĩa đơn bán chạy nhất của nữ ca sĩ. Khi hát trong nhóm Destiny’s Child, cô cũng có 10 đĩa đơn nằm trong top 10.

Break My Soul là bài hát đầu tiên của Beyoncé nằm trong top 10 bài hát nổi tiếng nhất kể từ bài Formation lọt vào top 10 hồi năm 2016 và bài Savage phối lại với Megan Thee Stallion năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU