béo bụng

Mỡ tích tụ quanh vùng bụng nguy hiểm hơn nhiều so với mỡ tích tụ ở các bộ phận khác trên cơ thể /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 lầm tưởng về mỡ bụng, chớ có tin!

0
Béo bụng là chuyện đau đầu của nhiều người. Vì vậy, bất cứ khi nào bắt gặp một số xu hướng ăn kiêng hoặc bài tập thể dục hứa hẹn mang lại kết quả nhanh chóng, mọi người đều mê mẩn.
 /// Ảnh: Reuters

12 chứng bệnh có thể phát sinh từ 'bụng bia'

0
Nhiều người có thể chưa biết những kg thừa có thể gây nhiều rắc rối cho sức khỏe. Sau đây là 12 chứng bệnh mà bạn có thể đối mặt nếu bị thừa cân hoặc béo phì, theo báo Hindustan Times.
 /// Shutterstock

Cháu béo tại bà

0
Nghiên cứu mới cho thấy cha mẹ của bạn có thể phải chịu trách nhiệm về tình trạng béo phì của con bạn, theo hãng tin UPI.
 /// AFP

Ăn chậm để giảm rủi ro béo phì

0
Nghiên cứu mới cho thấy những người ăn chậm ít có nguy cơ bị béo phì hoặc hội chứng chuyển hóa, một tập hợp các tác nhân rủi ro bệnh tim, tiểu đường và đột quỵ, theo hãng tin PTI.
Rèn luyện sức bền có tác dụng tăng cường cơ bắp và giảm mỡ vùng bụng /// Shutterstock

Những cách giảm béo bụng hiệu quả

0
Giảm béo bụng là một nhiệm vụ không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu chịu khó bạn vẫn có thể làm được. Tờ Hindustan Times đã đưa ra một số cách hiệu quả giúp bạn đạt đến mục tiêu trên.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ăn thế nào để không bị béo bụng?

1
Nghiên cứu mới của các chuyên gia Đại học Loma Linda (Mỹ) cho thấy việc chọn thời điểm ăn uống phù hợp trong ngày là chiến lược “toàn thắng” khi nói đến nỗ lực tránh tăng cân.
Sự thật về béo bụng mà bạn cần biết

Sự thật về béo bụng mà bạn cần biết

0
Béo bụng có thể xảy ra với bất cứ ai, thậm chí cả với người gầy. Đó là lý do bạn cần phải hiểu rõ về các nguyên nhân có thể gây ra béo bụng để có biện pháp ngăn ngừa.
Một trong những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh là làm tăng cân /// Ảnh: Shutterstock

Những nguyên nhân gây béo phì ít ai ngờ tới

0
Hóa ra, không hẳn do ăn uống thiếu khoa học hay lười tập thể dục mới ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể, mà vấn đề cân nặng tăng lên vù vù còn do những lí do không ngờ sau.