bệnh xương khớp

Dưỡng chất sinh học PEPTAN được chứng minh tác dụng nuôi dưỡng sụn khớp và xương dưới sụn, giúp chăm sóc khớp, cải thiện tình trạng đau nhức, cứng khớp hiệu quả, an toàn.

Xương khớp nào đau nhức mới đáng lo?

0
Thời tiết miền Nam vẫn còn se lạnh, nhất là về đêm rạng sáng, trong khi miền Bắc và Trung đang vào mùa mưa rét ngày càng khắc nghiệt.
Dưỡng chất sinh học PEPTAN (có trong JEX Max) giúp tái tạo sụn khớp và xương dưới sụn, ngăn chặn các cơn đau nhức xương khớp hiệu quả và an toàn /// Ảnh: T.K.K

5 cách đối phó bệnh xương khớp mùa mưa lạnh

0
Miền Bắc sớm vào đông, nhiệt độ chuyển lạnh. Miền Nam vẫn mưa nhiều và độ ẩm cao. Thời tiết thay đổi khiến những cơn đau nhức của bệnh nhân xương khớp 'bùng' lên dữ dội, dai dẳng. Nhiều người thậm chí phải khóc ròng và mất ngủ triền miên do cơn đau hành hạ.
Khớp 'khủng hoảng' vì thể thao quá sức

Khớp 'khủng hoảng' vì thể thao quá sức

0
Ít vận động hay vận động với cường độ cao đều dẫn đến khớp nhanh thoái hóa, nhất là khi đã bước qua tuổi “băm”. Làm thế nào để duy trì niềm đam mê chơi thể thao nhưng vẫn giữ được sự dẻo dai của khớp là mối bận tâm lớn không chỉ ở vận động viên chuyên nghiệp mà còn đối với nhiều người.
Làm gì để ngăn bệnh xương khớp xuất hiện sớm ở tuổi 35?

Làm gì để ngăn bệnh xương khớp xuất hiện sớm ở tuổi 35?

0
Xương khớp là một căn bệnh phổ biến không chừa bất kỳ ai, và tuổi đời càng cao thì nguy cơ mắc bệnh xương khớp càng tăng. Hiện nay, hơn 30% người trên 35 tuổi và 60% người trên 65 tuổi mắc bệnh xương khớp ở Việt Nam. Đặc biệt, bệnh xương khớp đang có xu hướng trẻ hoá và tỉ lệ số người mắc bệnh cao hơn đối với dân văn phòng từ 35-45 tuổi.