bệnh xơ gan

Viêm đường mật nguyên phát là bệnh mạn tính phá hủy các ống dẫn mật trong gan, thường gây ngứa da /// Ảnh minh họa: Shutterstock

15 dấu hiệu tiết lộ gan của bạn đang có vấn đề

2
Gan là một trong những cơ quan quan trọng và lớn nhất trong cơ thể, chịu trách nhiệm về các chức năng trao đổi chất như chuyển hóa các chất dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể và đảm bảo các chất độc hại được thải ra ngoài.
 /// ShutterStock

Lợi ích tuyệt vời của giảo cổ lam

0
Giảo cổ lam (còn gọi là cổ yếm, thư tràng năm lá, dây lõa hùng, trường sinh thảo hoặc thất diệp đảm, ngũ diệp sâm) là một loại thảo dược có nguồn gốc từ châu Á.
Cơ quan chức năng vào cuộc vụ làng... xơ gan

Cơ quan chức năng vào cuộc vụ làng... xơ gan

0
Ngày 4.5, bà Vũ Thị Nhung, Phó giám đốc Sở TN-MT tỉnh Đồng Tháp, cho biết liên quan đến thông tin người dân ấp Tân Thạnh (xã Tân Long, H.Thanh Bình) bị bệnh xơ gan (Thanh Niên ngày 4.5), trong tuần tới Sở sẽ phối hợp các ngành chức năng lấy mẫu nước sông mà người dân dùng sinh hoạt xét nghiệm; đồng thời kiểm tra các trường hợp mang bệnh để tìm rõ nguyên nhân.
Không nghiện rượu cũng có thể bị xơ gan

Không nghiện rượu cũng có thể bị xơ gan

0
(TNO) Nhiều người vẫn nghĩ rằng bệnh xơ gan là do nghiện rượu nhưng chuyên gia sức khỏe tại Ấn Độ không cho rằng suy nghĩ này chính xác, theo Health Me Up.

Tin đọc nhiều