Bệnh viện Tim Hà Nội xác nhận máy lọc nước Kangaroo hỗ trợ ngừa mỡ máu

0

Người bệnh khi sử dụng nước từ máy lọc nước Kangaroo KG 110, sau một tháng tỷ lệ mỡ máu giảm trung bình từ 0,91 đến 0,96%, mức giảm nhiều và ổn định.

Ảnh : Kangaroo
Ảnh : Kangaroo

Người bệnh khi sử dụng nước từ máy lọc nước Kangaroo KG 110, sau một tháng tỷ lệ mỡ máu giảm trung bình từ 0,91 đến 0,96%, mức giảm nhiều và ổn định.

Ảnh : KangarooẢnh : Kangaroo

Sản phẩm đã được kiểm định và kiểm nghiệm lâm sàng trên người bệnh tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Các bác sĩ cũng đề xuất nên sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo tại gia đình như một phương pháp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa máu nhiễm mỡ.

Theo đó, người dùng nên uống 1,5 - 2 lít nước từ vòi KG110 - Omega (uống nước ngay sau khi lấy nước từ vòi vì điện giải và độ pH trong nước giảm theo thời gian); uống nước từ máy trong bữa ăn vì nước sẽ được hấp thụ nhanh và giúp hỗ trợ tiêu hóa và loại bỏ cholesterol.

Bên cạnh đó, việc uống một ly nước sau khi thức dậy giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng; một ly nước 30 phút trước bữa ăn giúp tiêu hóa tốt và một ly nước trước khi tắm giúp giảm huyết áp.

Đề tài nghiên cứu cho biết đây có thể coi là một biện pháp hỗ trợ và ngăn ngừa tốt đối với người dùng. Tỷ lệ người có nguy cơ và nhiễm mỡ máu ngày càng cao, nhưng thực tế ít người quan tâm đến bệnh này cho đến khi bị các bệnh liên quan như tim mạch, tắc nghẽn mạch máu não… Các gia đình nên sử dụng máy lọc nước trong nhà như một biện pháp hữu hiệu giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị mỡ máu bên cạnh các biện pháp điều trị bằng thuốc.

Bệnh viện Tim Hà Nội xác nhận máy lọc nước Kangaroo hỗ trợ ngừa mỡ máu

ORP là chữ viết tắt của Oxygen Reducton Potential, là khả năng khử ô xy hóa của một chất, giá trị âm của chỉ số này càng cao thể hiện khả năng chống ô xy hóa càng tốt. Theo đó, chúng có thể cung cấp nhiều điện tử hơn cho các nguyên tử khác, khử các gốc tự do dư thừa trong cơ thể.

Nước ORP - Omega của Kangaroo đạt giá trị điện giải (-259 mV), cao hơn một số loại nước uống có khả năng chống ô xy hóa cao như nước cam nguyên chất (-250 mV) hoặc sữa đậu nành (-150 mV). Với chỉ số này, nước OPR - Omega giúp tăng cường khả năng hấp thụ thức ăn, ngăn ngừa lão hóa, triệt tiêu và thải độc tố, chất cặn bã, tế bào chết tích tụ trong cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, hỗ trợ trị liệu tốt hơn.

Độ pH là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới các chức năng trong cơ thể. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động… và những nguyên nhân khác khiến cơ thể con người thường có độ pH thấp, tức cơ thể bị a xít hóa, lý do khiến chức năng các tế bào yếu dần, rối loạn trao đổi chất.

Theo lâm sàng, chất a xít tăng cao vượt quá sức chịu đựng là môi trường sản sinh ra các chất béo dư thừa, nguyên nhân chính gây ra mỡ máu, máu đông và tắc nghẽn mạch máu. Vì vậy, tạo ra môi trường kiềm tính để trung hòa a xít là biện pháp hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mỡ máu. Nước qua máy lọc nước Kangaroo có độ pH cao, khi được đưa vào cơ thể, chúng sẽ trung hòa lượng a xít dư thừa trong cơ thể, làm sạch máu, đào thải các chất cặn bã, thải a xít ra khỏi các mô tế bào.

Các chuyên gia y tế cho biết, người dân thường ít khi chú ý đến bệnh mỡ máu, cho đến khi bệnh tiến triển nặng phát ra thành các bệnh khác như tim mạch, mạch máu não thì đã quá muộn, viện cũng khuyến khích trang bị máy lọc nước này tại gia đình để ngăn ngừa sớm các nguy cơ, hỗ trợ điều trị đối với người mắc bệnh mỡ máu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU