Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại TP.HCM

0

Trào lưu cắt mí mắt chưa bao giờ hết 'hot' đối với các tín đồ làm đẹp, bởi tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tự nhiên cho những đôi mắt nhỏ, một mí.

“Điểm hẹn lại lên”, mỗi dịp cuối năm Bệnh viện thẩm mỹ (BVTM) Gangwhoo lại đón hàng trăm khách hàng chọn dịch vụ cắt mí mắt. Một thương hiệu uy tín, hội tụ các bác sĩ giỏi được phái đẹp tin tưởng trong suốt thời gian qua.

Lời khuyên từ chuyên gia BVTM Gangwhoo trước, sau khi cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, giúp loại bỏ phần da thừa và các túi mỡ thừa tại vùng mí mắt, và tạo nếp mí. Thông qua một đường rạch rất mảnh ở mí mắt trên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện tạo nếp mí mới cho cân đối, hài hòa và tự nhiên nhất.

Yếu tố quyết định đến 90% kết quả đôi mắt của bạn chính là địa chỉ cắt mí. Chọn một địa chỉ cắt mí uy tín sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm:

- Rãnh lệ, quầng thâm, hõm mắt sâu.

- Mắt sụp mí và có nhiều da dư, mỡ thừa.

- Mắt không rõ mí hoặc không có mí.

- Có bọng mắt, nhiều vết chân chim cần cải thiện.

- Đặc biệt là mắt có dấu hiệu lão hóa.

- Sửa lại mí hỏng cho mí đã từng PTTM hỏng.

Sau khi sở hữu đôi mắt như mong muốn, bạn hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi cần thiết, tránh vận động mạnh, va chạm để cơ thể có thời gian thích nghi với những thay đổi. Hãy tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ như: giữ gìn vệ sinh cho mắt thật cẩn thận, không sờ nắn, tác động mạnh hay không trang điểm cho đến khi mắt lành trở lại. Không sử dụng đồ nếp, rau muống, thịt bò, chất kích thích, rượu bia,...

Bệnh viện Gangwhoo hội tụ các phương pháp - công nghệ cắt mí mắt ưu việt hiện nay

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã được định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hot nhất hiện nay.

Cắt mí Eyelid

Bác sĩ sẽ rạch đường ngắn nhờ thiết bị Plasma để loại bỏ da dư, mỡ thừa sau đó tiến hành tạo hình mắt 2 mí.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại TP.HCM - ảnh 1

Cắt mí 4 in 1

Tích hợp ưu điểm của các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, cắt mí mắt Plasma chứng minh hiệu quả vượt trội trong việc xử lý loạt khuyết điểm: một mí - sụp mí - da chùng, bọng mỡ toàn diện đôi mắt.

Cắt mí perfect

Treo cung mày, lấy mỡ, mở rộng góc mắt trong và cắt mí cho mí trên còn mí dưới: cắt da dư, lấy mỡ mi dưới, treo cơ và chuyển mỡ giúp làm đầy rãnh lệ, tái tạo mỡ,…

Sửa mắt hỏng

Chuyên sửa lại những đôi mắt hỏng do từng thẩm mỹ tại các cơ sở thẩm mỹ trôi nổi. Hoặc những đôi mắt đã qua phẩu thuật thẩm mỹ nhưng không vừa ý. Lấy lại niềm tin thẩm mỹ và đôi mắt đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo địa chỉ cắt mí mắt đẹp, uy tín tại TP.HCM - ảnh 2

Công nghệ, tay nghề bác sĩ tạo nên thương hiệu dẫn đầu

Là thương hiệu được tín nhiệm, BVTM Gangwhoo luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, chú trọng yếu tố an toàn, hạn chế xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo mỗi bác sĩ đều có thế mạnh trong một lĩnh vực chuyên sâu như bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, chuyên khoa về thẩm mỹ da, … luôn biết lắng nghe và đưa ra những tư vấn chính xác nhằm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mắt cao nhất, hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Trong các thành tựu nỗi bậc của đội ngũ bác sĩ BVTM Gangwhoo không thể không nhắc đến những đề tài khoa học được báo cáo trong những lần HHTM quốc tế được tổ chức tại Hàn Quốc: Công nghệ gây tê plus, cắt mí mắt, căng da mặt, sửa mũi hỏng, mí mắt hỏng đóng góp cho ngành tạo hình thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU