'Bệnh viện ma' trễ hẹn sau scandal Trấn Thành - Hari Won

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Galaxy cung cấp

Đánh giá tác giả

Dự kiến khởi chiếu vào ngày 4.3 nhưng mới đây, nhà sản xuất Galaxy Distribution bất ngờ công bố bộ phim Bệnh viện ma với sự tham gia của Trấn ThànhHari Won sẽ phải lùi ngày phát hành lại 1 tháng.

Trấn Thành - Hari Won trong 'Bệnh viện ma'
Trấn Thành - Hari Won trong 'Bệnh viện ma'

Dự kiến khởi chiếu vào ngày 4.3 nhưng mới đây, nhà sản xuất Galaxy Distribution bất ngờ công bố bộ phim Bệnh viện ma với sự tham gia của Trấn ThànhHari Won sẽ phải lùi ngày phát hành lại 1 tháng.

Trấn Thành - Hari Won trong 'Bệnh viện ma'Trấn Thành - Hari Won trong 'Bệnh viện ma'

Bộ phim Bệnh viện ma được chính thức bấm máy từ đầu tháng 11.2015. Với sự tham gia của Trấn Thành, Hari Won cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Trang, Cát Phượng, La Thành... bộ phim này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là thời gian gần đây, khi Trấn Thành và Hari Won chính thức công khai chuyện tình cảm với nhau.

Trước đó, việc Hari Won chia tay Tiến Đạt sau đó nhanh chóng công khai đi lại với Trấn Thành đã khiến dư luận ồn ào suốt một thời gian dài. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won chỉ là "chiêu PR" cho phim Bệnh viện ma. 

Trước thông tin này, nhà sản xuất đã lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, Trấn Thành cũng khẳng định tình cảm với Hari Won. Những ngày gần đây, cả hai không ngại công khai tình tứ với nhau. Tuy nhiên, trong khi khán giả đang háo hức chờ đợi bộ phim của cặp đôi này thì nhà sản xuất lại bất ngờ thông báo dời ngày ra mắt.

Ban đầu, Bệnh viện ma dự kiến sẽ phát hành vào ngày 4.3 nhưng theo thông báo mới nhất, bộ phim sẽ dời ngày chiếu đến 15.4 với lý do "để đảm bảo chất lượng hậu kỳ". Nhà sản xuất hứa hẹn tuy dời ngày khởi chiếu nhưng những thông tin nóng hổi về bộ phim sẽ luôn được cập nhật đến khán giả. Mới nhất, nhà sản xuất đã công bố poster chính thức của phim.

'Bệnh viện ma' trễ hẹn sau scandal Trấn Thành - Hari Won - ảnh 2Poster phim Bệnh viện ma

Bệnh viện ma lấy bối cảnh một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành (Trấn Thành) xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kỳ lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hằng đêm…

Bên cạnh hai cái tên Trấn Thành và Hari Won, phim còn có sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật trong làng hài như Thu Trang, Tiến Luật, La Thành, Hoàng Phúc, Cát Phượng…

'Bệnh viện ma' trễ hẹn sau scandal Trấn Thành - Hari Won - ảnh 3Thời gian qua, chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU