bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng

ThS-Bs Hà Nguyên Minh Quang kiểm tra tình trạng đau vai của một bệnh nhân /// Phú Thành

Đừng để cơn đau vai biến thành ác mộng

0
Trì hoãn điều trị là lựa chọn tồi nếu cơn đau vai đã tác động trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày như: đau, không thể xách đồ; ảnh hưởng chơi thể thao hoặc khiến người bệnh thường xuyên mất ngủ.
 
ThS-BS Lê Hữu Anh Hòa điều trị tích cực cho một bệnh nhi bị nhiễm khuẩn sơ sinh

Hiểm họa nhiễm khuẩn sơ sinh

0
'Tình yêu của bố mẹ rất quan trọng trong điều trị nhiễm khuẩn sơ sinh, giúp bác sĩ và điều dưỡng phát hiện thay đổi bất lợi ở trẻ từ rất sớm', ThS-BS Lê Hữu Anh Hòa, khoa Nhi - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng chia sẻ.
 
Ca phẫu thuật nội soi thực hiện tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
 /// Phú Thành

Giảm gánh nặng bệnh tim bằng mổ nội soi

0
Nội soi là bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật tim, nhờ không phải mổ cưa xương ức, bệnh nhân tránh biến chứng, giảm mất máu, giữ thẩm mỹ, phục hồi nhanh, sớm xuất viện về với cuộc sống thường ngày.
 
Bác sĩ CK2 Lê Xuân Túy trong chương trình khám tim miễn phí cho trẻ em mầm non H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng tháng 9.2017 /// Mỹ Ngọc

Tạo hóa vô tình và vai trò chúng ta

0
Trên hành trình tiến hóa vô tình, cá thể yếu luôn bị bỏ lại phía sau một cách tàn nhẫn, và những cá thể non trẻ là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất.
Bệnh nhân được chụp X-Quang kỹ thuật số tại Bệnh viện Hoàn Mỹ /// MN

Xét nghiệm vàng và chỉ dấu ung thư

0

Bên cạnh những dấu hiệu, xét nghiệm về ung thư, bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cặn kẽ để có được kết luận chính xác.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tư vấn cho chị em phụ nữ về UTCTC - Ảnh: M.N

Bước tiến mới trong phát hiện ung thư cổ tử cung

0
Từ tháng 10.2015, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa xét nghiệm Liqui-Prep Pap vào quy trình chẩn đoán và điều trị ung thư cổ tử cung (UTCTC) nhằm nâng cao chất lượng tầm soát và phát hiện bệnh sớm nhất có thể.

Tin đọc nhiều