Bệnh viện FV đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI lần 3 liên tiếp

0

Bệnh viện FV vừa xuất sắc đạt được chứng nhận Con dấu vàng chất lượng JCI lần thứ 3 liên tiếp, sau lần đầu tiên vào năm 2016 và tái đạt lần 1 vào năm 2019.

JCI là tổ chức uy tín hàng đầu thế giới về thẩm định và chứng nhận chất lượng y tế quốc tế. Theo JCI, tại Việt Nam hiện chỉ có 4 cơ sở bệnh viện đạt chứng nhận Con dấu vàng JCI, riêng FV là bệnh viện đầu tiên và duy nhất tại phía Nam đạt chứng nhận JCI lần 3 liên tiếp.

Bệnh viện FV đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI lần 3 liên tiếp  - ảnh 1

Bệnh viện FV tự hào lần thứ 3 liên tiếp đạt chứng nhận JCI

JCI đã trở thành văn hóa, là tiềm thức của mỗi thành viên FV

Đáng tự hào hơn nữa khi trong lần thứ 3 liên tiếp đạt chứng nhận JCI này, Bệnh viện FV đạt điểm số ấn tượng: 98% trên tổng số gần 1.200 tiêu chí khắt khe của JCI. Tổng Giám đốc - bác sĩ Jean-Marcel Guillon: “JCI đã trở thành văn hóa, là công việc quen thuộc hằng ngày của toàn thể thành viên bệnh viện. An toàn cho bệnh nhân đã luôn là kim chỉ nam, là tiềm thức của đội ngũ FV”.

Việc đạt chứng nhận JCI lần 3 minh chứng rằng, dù có trải qua đại dịch với nhiều biến đổi thì cũng không có gì làm thay đổi được thói quen tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, nghiêm ngặt đến từng chi tiết của toàn đội ngũ của bệnh viện.

Nhân dịp đạt JCI lần 3, từ nay đến hết 31.5.2022, bệnh viện FV ưu đãi 10% cho bệnh nhân đăng ký Chương trình Hội viên FV. Chi tiết: https://www.fvhospital.com/vi/bao-hiem-hoi-vien/chuong-trinh-hoi-vien-fv/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU