bệnh viện công

Kiểm soát giá dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu

Kiểm soát giá dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu

0
Bộ Y tế đang lấy ý kiến cho dự thảo Thông tư quy định tổ chức hoạt động và giá dịch vụ khám chữa bệnh yêu cầu của các bệnh viện công, đưa ra các mức giá trần và điều kiện đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Xét nghiệm /// Ảnh minh họa: Ngọc Thắng

Bệnh viện công trả kết quả xét nghiệm tận nhà

0
Ngày 12.7, TS-BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới (TP.HCM), cho biết nơi đây vừa triển khai dịch vụ trả kết quả xét nghiệm qua đường bưu điện đến tận nhà bệnh nhân.
Nhân viên y tế biểu tình đòi cải thiện chế độ tại Thái Lan vào tháng 5.2016 /// Ảnh: chụp màn hình Bangkok Post

Bác sĩ Thái Lan quá tải trầm trọng

0
Nhiều y bác sĩ đã đổ bệnh hoặc thiệt mạng vì tai nạn giao thông sau những ca làm việc quá sức tại các bệnh viện công ở Thái Lan.
Qua một đêm cấp cứu bệnh nhân đã tỉnh táo /// Ảnh: BVCC

Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim nguy kịch

3
Ngày 6.5, TS-BS Nguyễn Văn Châu, Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa Xuyên Á (H.Củ Chi, TP.HCM), cho biết BV vừa phẫu thuật cứu sống bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thắng (21 tuổi, Q.12, TP.HCM) do bị đâm thủng tim nguy kịch.
Bệnh viện công “dậy sớm”, tăng ca

Bệnh viện công “dậy sớm”, tăng ca

0
Đổi mới ở bệnh viện công phải toàn diện, đồng bộ, không chỉ đòi hỏi về chuyên môn mà còn các dịch vụ khác: trông gửi xe, vận chuyển người bệnh.
Ảnh: Nguyễn Long

Bệnh viện công chuyển từ 'ban ơn' sang phục vụ

0
“Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là một trong những đột phá của ngành y tế sau khi ngành triển khai một loạt các chính sách đồng bộ về đầu tư cơ sở hạ tầng, đổi mới cơ chế tài chính, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thông qua đề án giảm tải bệnh viện và đề án bệnh viện vệ tinh chuyển giao kỹ thuật cao cho bệnh viện tuyến dưới...

Tin đọc nhiều