bệnh vảy nến

 /// Shutterstock

Chất chiết xuất từ vani giúp ngăn bệnh vẩy nến

0
Một cuộc nghiên cứu trên chuột cho thấy vanillin, thành phần chính của chất chiết xuất từ quả vani, có thể được dùng để phòng ngừa hoặc giảm bớt bệnh vẩy nến trên da, theo UPI.

 /// Ảnh: Reuters

Giảm cân giúp cải thiện bệnh vẩy nến

0
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng việc giảm cân có một tác động tích cực kéo dài và đáng kể đối với những triệu chứng của bệnh vẩy nến ở người trưởng thành, theo hãng tin UPI.
Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant trình bày tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Rượu làm tăng nguy cơ khởi phát bệnh vảy nến

0
Rượu có khả năng làm suy yếu các đáp ứng miễn dịch khiến bệnh nhân dễ bị nhiễm trùng và bị tổn thương, điều này có thể kích hoạt và làm trầm trọng thêm bệnh vảy nến.
Stress kích hoạt bệnh vảy nến

Stress kích hoạt bệnh vảy nến

0
Đa số bệnh nhân vảy nến xem stress là nguyên nhân chính gây nên căn bệnh vảy nến hoặc làm tình trạng vảy nến trở nên tồi tệ hơn.
Ớt cayenne không chỉ làm món ăn ngon mà còn giúp giảm đau họng  /// Ảnh: Shutterstock

Lợi ích bất ngờ của ớt cayenne

0
Ớt Cayenne được sử dụng rộng rãi trong nhiều món ăn, nó không chỉ làm cho món ăn gon, mà còn cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, E, vitamin B, beta-carotene, canxi và kali.
Trực tuyến: Bệnh vẩy nến và giải pháp Dr Michaels cho bệnh vẩy nến

Trực tuyến: Bệnh vẩy nến và giải pháp Dr Michaels cho bệnh vẩy nến

11

(TNO) Nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về căn bệnh vẩy nến, vào lúc 14 giờ 30 hôm nay, Báo Thanh Niên tổ chức buổi tọa đàm giao lưu trực tuyến với chủ đề “Bệnh vẩy nến và giải pháp Dr Michaels cho bệnh vẩy nến”. Buổi giao lưu có sự tham gia của chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới Michael Tirant.