bệnh vảy nến

Tại phòng khám Bảo Thanh Đường, khách nước ngoài cũng rất thích tới khám và dùng thuốc chữa trị bệnh vảy nến, do biết được Bảo Thanh Đường có phương thuốc đặc trị

Bảo Thanh Đường - đặc trị bệnh vảy nến

0
Ngày càng nhiều người mắc bệnh vảy nến và nhiều cách chữa còn không rõ rệt, đi chữa nhiều nơi chậm thuyên giảm dẫn đến bi quan. Thế nhưng, nếu để bệnh vảy nến lâu dài dễ phát sinh qua chứng bệnh khớp, tiểu đường, thận…
  Bài thuốc cổ truyền ‘đánh tan’ bệnh vảy nến

Bài thuốc cổ truyền ‘đánh tan’ bệnh vảy nến

0
Tại Mỹ, biết mình mắc bệnh vảy nến, ông Nguyễn đã uống đủ thứ thuốc, tốn rất nhiều tiền nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Cuối cùng, qua lời giới thiệu của người bạn, ông về Việt Nam tìm tới Bảo Thanh Đường và điều kỳ diệu đã tới.
Bệnh vảy nến và cách chữa hiệu quả

Bệnh vảy nến và cách chữa hiệu quả

0
Các lương y Bảo Thanh Đường thường xuyên đi tận vùng sâu, vùng xa không ngại gian khổ vất vả tiếp cận trực tiếp với những bệnh nhân mạn tính khám bệnh từ thiện. Đây là hoạt động thường niên của Phòng khám YHCT Bảo Thanh Đường.
Hằng ngày Bảo Thanh Đường khám và tiếp nhận điều trị cho hàng trăm người bệnh vảy nến cùng với nhiều bệnh nhân mạn tính khác như: khớp, tim mạch, chàm, bạch biến, rụng tóc, sạm nám da mặt, yếu sinh lý, tiểu đường, gan…

Chấm dứt ác mộng bệnh vảy nến

0
Theo các chuyên gia y tế đánh giá: bệnh vảy nến cần chữa trị bằng đông y, căn bệnh vảy nến theo tổng kết thường do cơ địa người nóng trong, máu phong ngứa nhiều.
Bí quyết gia truyền lâu đời chữa bệnh vảy nến

Bí quyết gia truyền lâu đời chữa bệnh vảy nến

0
Bệnh vảy nến làm người bệnh nóng rát như bỏng, thậm chí những mảng vảy hồng đỏ rực bong tróc từng lớp liên tục. Những người mắc bệnh ban đầu chỉ một chút ít trên người nhưng sau đó loang lên đầu dẫn đến rụng tóc.
Nha đam giúp chữa lành các tổn thương ở móng /// ShutterStock

Liệu pháp tự nhiên xoa dịu tổn thương móng do vảy nến

0
Vảy nến là bệnh lý viêm da mạn tính và hay tái phát. Tổn thương móng là một trong những biểu hiện thường gặp ở bệnh vảy nến. Nếu không được điều trị, bệnh vảy nến móng sẽ gây đau và khó chịu.
Cà ri, ớt, tiêu và loại gia vị cay khác có thể kéo dài triệu chứng của bệnh vẩy nến /// Ảnh minh họa: ShutterStock

5 loại thực phẩm khiến bệnh vẩy nến thêm nặng

0

Vẩy nến là loại bệnh ngoài da khá phổ biến. Một số loại thực phẩm khi ăn vào có thể khiến bệnh thêm nặng. Thế nhưng, không phải người bị vẩy nến nào cũng biết để phòng tránh.