bệnh ung thư

Chú hề Si Đô 10 năm tổ chức sinh nhật cho bệnh nhi ung thư

Chú hề Si Đô 10 năm tổ chức sinh nhật cho bệnh nhi ung thư

0
Lê Văn Hải (hay còn được gọi là chú hề Si Đô) đã có gần 20 năm làm chú hề và là MC cho các chương trình thiếu nhi. Anh Hải là người đã khởi xướng và tổ chức chương trình “Sinh nhật yêu thương” cho bệnh nhi tại các bệnh viện Ung bướu, Nhi đồng,…
[TRỰC TIẾP] Giải pháp tài chính bảo vệ cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo

[TRỰC TIẾP] Giải pháp tài chính bảo vệ cả gia đình trước bệnh hiểm nghèo

0

Làm thế nào để đề phòng bệnh hiểm nghèo và nếu chẳng may mắc bệnh thì làm sao để chung sống với nó? Bản thân chúng ta có những lựa chọn gì để có thể an tâm rằng nếu chẳng may bệnh hiểm nghèo xảy ra cho bản thân hoặc người nhà của chúng ta thì chúng ta được đảm bảo về mặt tài chính để được chữa trị kịp thời và đúng mức? Tất cả sẽ được trả lời trongchương trình truyền hình trực tuyến ngày hôm nay với sự tham gia của các chuyên gia sức khỏe, tài chính và bảo hiểm. 

Nguyễn Minh Tú đang kèm cặp cho em ôn bài tại nhà /// Ảnh: Thiện Nhân

Hai trẻ mồ côi cần cứu giúp để không bỏ học

0
Đó là trường hợp của hai anh em ruột Nguyễn Minh Tú (16 tuổi) và Nguyễn Thành Phu (9 tuổi), ở thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, H.Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Anh Nguyễn Văn Kiên (39 tuổi), cậu ruột của Tú, cho biết bố của hai cháu bị bệnh mất cuối năm 2008.
Ảnh: Shutterstock

5 căn bệnh ung thư do căng thẳng mạn tính

0
Một môi trường căng thẳng cao và căng thẳng kéo dài trong 15 năm làm tăng nguy cơ ung thư phổi, đại tràng, trực tràng, dạ dày, ung thư hạch..., theo một nghiên cứu được đăng trên Mirror.
Bố mẹ hoàn toàn an tâm tịnh dưỡng mà không phải bận tâm đến vấn đề thanh toán cho bệnh viện cũng như lo lắng cho tương lai của các con khi tham gia giải pháp “Món quà sức khỏe” ///  Ảnh: Manulife

Những con số nghe là… sợ

0
Với các căn bệnh ung thư, hiểm nghèo, chi phí cho lần nhập viện đầu tiên vào khoảng 7 triệu đến 35 triệu đồng. Sau 12 tháng điều trị, gần 67% bệnh nhân phải đi vay tiền chữa bệnh, 22% bệnh nhân phải bán tài sản, 38% người bệnh không thể mua thuốc. Sau 1 năm điều trị, 24% bệnh nhân tử vong.
Chặn mầm mống ung thư

Chặn mầm mống ung thư

2
Những năm gần đây, mọi người hay hỏi nhau 'sao bây giờ bệnh ung thư nhiều thế?'. Có nhiều người một thời gian không gặp, hỏi ra mới hay người đó vừa qua đời do bệnh ung thư.
Siêu máy tính Watson giúp chữa bệnh ung thư

Siêu máy tính Watson giúp chữa bệnh ung thư

0
Trang CNET đưa tin siêu máy tính Watson (của IBM) sau chiến thắng đình đám trong chương trình hỏi đáp Jeopardy, đánh bại cả 2 nhà vô địch Ken Jennings và Brad Rutter đã biết sử dụng “trí thông minh” hữu ích hơn. 

Tin đọc nhiều