bệnh ung thư

Bạn có muốn tuổi trẻ mình luôn nơm nớp lo sợ trước căn bệnh ung thư?

Ung thư: Từ khóa được giới trẻ quan tâm hiện nay

0
Từ những ý kiến trên trang cá nhân của 2 vlogger An Nguy và Huy Cung, câu chuyện về sự quan tâm đến căn bệnh ung thư đã làm cho các bạn trẻ suy nghĩ khác đi về căn bệnh vốn 'cứ tưởng' chỉ có ở người già.
Đỗ Hoàng Quân lúc còn thi đấu  /// Huỳnh Song

Cựu vô địch SEA Games chiến đấu chống căn bệnh ung thư

0
Cựu tuyển thủ quốc gia billiard - snooker Đỗ Hoàng Quân (Hà Nội) vừa lên bàn mổ ung thư trực tràng vào tuần trước và anh sẽ phải tiếp tục chống chọi với căn bệnh quái ác này trong hoàn cảnh rất khó khăn.
Đừng để chưa mắc ung thư đã phải chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, sợ hãi quá mức

Ung thư: Làm sao để chuyển lo sợ thành tâm an?

0
Đa số chúng ta đều sợ hãi những căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư. Tuy nhiên với nhiều người thì nỗi sợ đã vượt ngưỡng khiến họ thay đổi mọi thói quen sinh hoạt, làm xáo trộn cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày.
 /// Shutterstock

Cẩn trọng khi dùng thuốc điều trị huyết áp cao

0
Một nghiên cứu mới do các nhà nghiên cứu Đan Mạch dẫn đầu đã chỉ ra rằng một trong những loại thuốc phổ biến nhất được sử dụng trên toàn thế giới trong điều trị cao huyết áp làm tăng nguy cơ ung thư da gấp 7 lần, theo Medical News Today.
 /// Shutterstock

Nguy hiểm bệnh ung thư vú ở đàn ông

0
Bệnh ung thư vú không chỉ tác động đến phụ nữ, nó cũng xảy ra với đàn ông, dù những ca bệnh thuộc loại này không thường gặp. Theo một báo cáo trên website Breastcancer.org, rủi ro bị bệnh ung thư vú ở nam giới là 1/1.000 trong một đời người.
“Chiến binh” không gục ngã trước bệnh ung thư

“Chiến binh” không gục ngã trước bệnh ung thư

0
"Ung thư không phải là dấu chấm hết. Thay vì buồn bã, bi lụy thì hãy tự đứng dậy, chiến đấu và chiến thắng", chị Đồng Thị Luyện - thủ lĩnh của CLB Cuộc chiến Ung thư nói. 
Cọc tiêu được lấy ra từ phổi bệnh nhân /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Đồ chơi nằm trong phổi suốt 40 năm, tưởng khối u ung thư

0
Một người đàn ông bị tình nghi mắc bệnh ung thư sau khi các bác sĩ phát hiện một khối u trong phổi đã thở phào nhẹ nhõm khi các cuộc xét nghiệm cho thấy đó chỉ là một cọc tiêu giao thông đồ chơi mà ông ta nuốt phải khi còn bé.

Tin đọc nhiều