bệnh thiếu máu

Bà Hường, mẹ của Thanh Hiền, làm thủ tục nhận tiền tại tòa soạn báo /// Duy Khang

Trao tiền bạn đọc giúp nữ sinh mắc bệnh nặng

0
Chiều 29.4, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền 14.800.000 đồng (đợt 2) bạn đọc hỗ trợ cho bà Huỳnh Thị Kim Hường, mẹ của em Huỳnh Dương Thanh Hiền (17 tuổi, học lớp 11A2 Trường THPT Long Trường, Q.9, TP.HCM).
Một số bệnh nhân cho rằng thuốc Duritex (VN) quá nhiều tác dụng phụ /// DUY TÍNH

Bệnh nhân phản ứng vì bệnh viện đổi thuốc

1
Một số bệnh nhân, thân nhân có con em mắc bệnh tan máu bẩm sinh phản ứng vì bệnh viện đổi thuốc biệt dược gốc của Thụy Sĩ sang thuốc sản xuất theo công thức.
Cháu bé 5 tuổi trong cơn hiểm nghèo

Cháu bé 5 tuổi trong cơn hiểm nghèo

0
Cháu Nguyễn Phạm Quang Khải (5 tuổi), con của anh Nguyễn Đình Hiển và chị Phạm Thị Thúy Nga (thôn Na Kham, xã Điện Quang, H.Điện Bàn, Quảng Nam), lúc 4 tháng tuổi được Bệnh viện T.Ư Huế xét nghiệm và kết luận cháu bị bệnh thiếu máu huyết tán. Đây là một dạng bệnh thiếu máu do hồng cầu bị phá vỡ và tiêu hủy.
Thực đơn cho người thiếu máu

Thực đơn cho người thiếu máu

0
Bệnh nhân thiếu máu cần tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin, như: vitamin B12 trong các thực phẩm giàu chất đạm, vitamin C trong rau cải, trái cây tươi
Khỏe mạnh nhờ hạt thì là

Khỏe mạnh nhờ hạt thì là

0
Hạt thì là chứa nhiều chất sắt nên đây là thực phẩm không thể thiếu đối với những người bị bệnh thiếu máu cũng như các bà mẹ cho con bú và phụ nữ mang thai, những người có xu hướng cần nhiều chất sắt hơn những người khác.
Nuôi lại mạch máu

Nuôi lại mạch máu

0
Các chuyên gia đã đưa ra phương pháp hiệu quả hơn để nuôi lại mạch máu ở tim và chân tay, một bước tiến quan trọng trong điều trị bệnh tim.